ลิโด้เปิดรอบพิเศษ The Message 11-12-13 มิ.ย.นี้ รอบสองทุ่ม

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ลิโด้เปิดรอบพิเศษ The Message 11-12-13 มิ.ย.นี้ รอบสองทุ่ม

ที มูฟวี่ส์ และ โรงภาพยนตร์ลิโด้ มัลติเพล็กซ์ สยามสแควร์ กระตุ้นต่อมระทึกขวัญผู้ชม ด้วยการเปิดรอบพิเศษ The Message ภาพยนตร์จีนสืบสวน-สอบสวนแห่งปี เข้าชิง 6 รางวัลม้าทองคำ กวาดคำชมจากนักวิจารณ์และคอหนังมาแล้วทั่วเอเชีย

The Message ใช้โครงการสร้างแบบนิยายสืบสวนของอกาธา คริสตี้ มาเล่าเรื่องของนายทหารญี่ปุ่นผู้เลือดร้อนที่ต้องใช้กลอุบายเพื่อการเฟ้าหา ตัวสายลับชาวจีน ระหว่างที่กองทัพญี่ปุ่นเข้ามายึดครองเซี่ยงไฮ้ โดยฉากหลังทั้งหมดของหนัง เกิดขึ้นในคฤหาสน์ลึกลับในหุบเขาอันห่างไกล ผู้ต้องสงสัยทั้ง 5 คน จะต้องผ่านบททดสอบที่ยอกย้อนที่สุด แบบที่ผู้ชมจะต้องเสียวสันหลัง

ด้วยงบประมาณการสร้างเทียบชั้นหนัง ฮอลลีวู้ด และขนนักแสดงชั้นนำมามากมาย อาทิ โจวซุ่น, หลี่ปิงปิง, ซู่โหย่วเผิง, หวงเสี่ยวหมิง ทำให้ The Message เป็นหนังคดีปริศนาที่เข้มข้น และบรรยากาศตึงเครียดตลอดเวลา ใครที่ชื่นชอบหนังหรือนิยายแนวนี้ ไม่ควรปล่อยให้ความบันเทิงชิ้นนี้ลอยหลุดมือไปและเนื่องด้วยมีเสียงเรียกร้องจากผู้ชม โรงภาพยนตร์ลิโด้ มัลติเพล็กซ์จึงเปิดฉาย The Message รอบพิเศษให้ คอหนังเดนตายได้ชมก่อนใคร ในวันที่ 11 ? 12 ? 13 มิถุนายนนี้ เฉพาะรอบเวลา 2 ทุ่มตรง เท่านั้น ก่อนที่จะเริ่มฉายจริงแบบเต็มโปรแกรมในวันที่ 17 มิถุนายนนี้? ย้ำเตือนอีกนิด คนที่ได้ดูก่อน ห้ามเฉลยตอนจบเป็นอันขาด!

The Message

The Message