Letters to Juliet สะดุดเลิฟที่เมืองรัก ถ่ายทำในอิตาลีตลอดทั้งเรื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Letters to Juliet สะดุดเลิฟที่เมืองรัก ถ่ายทำในอิตาลีตลอดทั้งเรื่อง

มงคลเมเจอร์ จับมือ เครือ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เตรียมฉายภาพยนตร์รักอารมณ์ดี? Letters to Juliet? สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก ที่ไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอิตาลี ประเทศที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุด และยังอุดมไปด้วยทีมงานระดับหัวกะทิ? ไม่ว่าจะเป็น มือเขียนบทผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์? โจเซ่ ริเวร่า จากเดอะ มอเตอร์ไซด์เคิล ไดอารี่, แกรี่ วินิก ผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าทำหนังโรแมนติกได้สนุกที่สุด จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 13 going on 30 และทีมนักแสดงระดับรางวัลออสการ์ วาเนสซ่า เรดเกรฟ ในบทแคลร์ หญิงสาวที่เขียนจดหมายรักมาหาจูเลียตและต้องรอถึง 50 ปี กว่าที่จดหมายของเธอจะได้รับการตอบกลับ และสาวสวย อแมนด้า ไซเฟร็ด ในบทโซเฟีย นักเขียนสาวที่ตามรักไปพักร้อนยังอิตาลี แล้วเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในการตอบจดหมายรักให้แก่สาวๆ อกหักจากทั่วโลกจนได้พบเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่ถูกซ่อนไว้กว่า 50 ปี ด้วยเนื้อหาที่ซาบซึ้งกินใจ ภาพสวย เพลงเพราะ ได้ทำให้ภาพยนตร์ Letters to Juliet ทำรายได้เปิดตัวในการฉาย 4 วันแรก ในอเมริกาด้วยอันดับ 3 บนตาราง Box-office เป็นรองเพียงแค่ Robin Hood? และ Iron Man 2

Letters to Juliet

Letters to Juliet

Letters to Juliet เป็นเรื่องราวของ โซเฟีย (อาแมนด้า ไซเฟร็ด) สาวอเมริกันที่เดินทางไปพักร้อนในเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี เมืองแห่งตำนานรักอมตะของ ?โรมิโอและจูเลียต? และได้พบกับจดหมายฉบับหนึ่งใน ?บ้านของจูเลียต? ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจในการช่วยตามหารักแท้ที่หายไปของผู้หญิงคนหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำใน เมืองเวโรนา จริงๆตลอดทั้งเรื่อง คนดูจะได้ติดตามโซเฟียไปตามท้องถนนที่ผสม ผสานมนต์เสน่ห์จากอดีตกาล เข้ากับชีวิตประจำวันของสังคมยุคใหม่ ได้ท่องเที่ยวไปตามชนบทกับการตามหาคนรักของผู้หญิง รวมถึงการเยี่ยมชมสถานที่อย่าง?บ้านของจูเลียต? ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองเวโรนา และถือเป็นจุดกำเนิดของการพบรักของโซเฟีย เวโรนา เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในแคว้นทัศคานี? เป็นที่ๆสาวอกหักจากทั่วโลกต่างเขียนจดหมายส่งมามาติดที่กำแพงหน้าบ้านของจู เลียตเพื่อหวังว่าใครสักคนช่วยหาคำตอบให้หน่อยว่าฉันควรจะทำยังไงกับความรัก ครั้งนี้ดี

10 มิถุนายนนี้ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกของอิตาลี และความรักที่แสนชวนฝันราวกับแทบนิยาย กับ Letter to Juliet สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

Letters to Juliet

Letters to Juliet

Letters to Juliet