มงคลเมเจอร์ทำเก๋ ชวนแฟนคลับทไวไลท์บริจาคเลือดให้เอ็ดเวิร์ด!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มงคลเมเจอร์ทำเก๋ ชวนแฟนคลับทไวไลท์บริจาคเลือดให้เอ็ดเวิร์ด!!

กระแสความแรงไม่เคยสร่างซาจริงๆ กับภาพยนตร์แวมไพร์ทไวไลท์ ที่ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ความเข้มข้นถึงขีดสุดของเรื่องกับ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆชาวไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ มงคลเมเจอร์จึง จัดกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนคลับทไวไลท์ และยังเป็นการทำบุญเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการใช้เลือดซึ่งตอนนี้กำลังขาด แคลน โดยการชวนแฟนคลับทไวไลท์มาร่วมบริจาคเลือดแก่สภากาชาดไทย โดยถือเอาฤกษ์ดีในวันเกิดของเทพบุตรแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ที่สภากาชาดไทย? ตั้งแต่เวลา 13:00-15:00 น. เป็นการรวมตัวเหล่าสาวกทไวไลท์ เพื่อทำบุญไปถึงหนุ่มเอ็ดเวิร์ด ถึงแม้หนุ่มเอ็ดเวิร์ดจะไม่ใช่แวมไพร์ที่ดื่มเลือด แต่ครอบครัวคัลเลนก็ต้องใช้เลือดเพื่อรักษาคนเหมือนกัน โดยงานนี้มงคลเมเจอร์ได้เตรียมเซอร์ไพรซ์ไปฝากกับแฟนคลับทไวไลท์ ที่จะมาร่วมกิจกรรมนี้กันอย่างแน่นอน

The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ กำหนดฉายในเมืองไทยวันที่ 1 กรกฎาคม 2553นี้ จากความสำเร็จของภาพยนตร์ TWILIGHT ที่ทำรายได้ในไทยไป 68 ล้านบาท และTHE TWILIGHT SAGA : NEW MOON ที่กวาดรายได้สู่หลัก 100? ล้านบาทเมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ THE TWILIGHT SAGA : ECLIPSE หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์? 3 คือภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหา ที่จะมาเปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง นี่คือภาคที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้อง คนที่ตนรักของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์และมนุษย์หมาป่า เมื่อเบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ได้ให้คำมั่น แก่เจน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง)? แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่จะให้เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพตทินสัน) เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกลูคัลเลนและเผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่เอ็ดเวิร์ดกลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น

จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของ แวมไพร์เพชฒฆาตกลุ่มใหม่ที่มีวิคตอเรีย (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แวมไพร์ผู้มีความแค้นฝังใจในตัวเอ็ดเวิร์ด เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น ด้วยอันตรายที่คอยคุกคามเบลล่าทั้ง 2 ทาง??? เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) เพื่อนรักผู้ภักดี? และผองเพื่อนหมาป่าของเขาจึงคอยวนเวียน และคุ้มครองเบลล่าตลอดวันและคืน? จนทำให้เจคอบเผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่าจากคมเขี้ยวของแวมไพร์เพชฌฆาต กลุ่มนั้น

โดยครั้งนี้จะไม่ได้มีแต่เรื่องราวความรัก เท่านั้น แต่ยังมีความมันส์ของสงครามแวมไพร์ที่จะมาปะทุในภาคนี้ พร้อมด้วยเหล่าแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าหน้าใหม่ ที่จะมากระชากหัวใจสาวๆ อย่างหัวหน้าแวมไพร์เกิดใหม่อย่างหนุ่มไรลีย์ รับบทโดย ซาเวียร์ ซามูเอล นักแสดงหนุ่มหน้าใสชาวออสซี่ หรือมนุษย์หมาป่าเซ็ธ เคลียร์วอเตอร์ รับบทโดยดาราหนุ่มหุ่นเท่ห์อีกคนอย่าง บูบู สจ๊วต และแวมไพร์สาวหน้าใหม่ที่มาเอาใจหนุ่มๆทั้ง ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ในบทวิคตอเรีย แวมไพร์สาวที่กระหายจะแก้แค้นเอ็ดเวิร์ด แคททาลีน่า ซานดิโน โมเรโน่ กับบทมาเรีย หัวหน้าแวมไพร์ผู้สร้างแจสเปอร์

สำหรับรายละเอียดของงาน พร้อมทั้งข่าวคราวอัพเดทของ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ สามารถติดตามได้จาก www.facebook.com/eclipse.thailand

?เทพบุตรแวมไพร์?? และ? ?นักรบหมาป่า?

สองเผ่าพันธุ์ จะผนึกกำลังคุ้มครองหนึ่งหัวใจ

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง ทไวไลท์กำลังจะระอุ

เปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์ 1 กรกฎาคมนี้

The Twilight saga

The Twilight saga

The Twilight saga

The Twilight saga