“ยิปโซ” เผย โสด เพราะพูดตรง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ยิปโซ” เผย โสด เพราะพูดตรง!!

?ยิปโซ-รมิตา มหาฤกษ์พงศ์? สลัดคราบแอ๊บแบ๊วร้อย ล้านมารับบท ?เต๋อ? เด็กเนิร์ด ม้าเต่อ แว่นหนาเตอะ สุดเปิ่น ในภาพยนตร์เรื่อง ?เราสองสามคน? ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจบทที่ได้รับสุดเปิ่น ใกล้เคียงชีวิตจริง

?ตอนอ่านบทครั้งแรกนี่ ยิปโซทึ่งพี่เรียวมาก ๆ กล้าคิด ได้ไงที่เอาสองสาวสุดพิเศษคือ คนหนึ่งได้ยินไม่ชัด กับอีกคนมอง เห็นไม่ชัด ไปร่วมทางกับผู้ชายที่หน้าตาหล่อเป็นที่ใฝ่ฝันของสาว ๆ อย่างพี่เจ ถึงสาวธรรมดาก็เถอะร่วมทางกันไปนานขนาดนั้นเป็นใครก็คงอดหวั่นไหวไม่ได้ (หัวเราะ) ตัว ?ยิปโซ? เองรับบทเป็น ?เต๋อ? ซึ่งมองอะไรไม่ค่อยชัด ต้องพกแว่นตลอดเวลา แว่นหายไม่ได้เลย ชีวิตจะเปลี่ยนทันที

จากภาพยนตร์ “เราสองสามคน”

เรื่องนี้เป็นการแสดงที่เหมือนตัวเองไม่ได้แสดงเลย เพราะบท เต๋อ นี่เหมือนตัวจริงของ ยิปโซมาก ๆ คือคนอาจจะคิดว่า ยิปโซ ตัวจริงจะเป็นเหมือน นุ่น ใน 32 ธันวา คือ แอ๊บ ๆ เริ่ด ๆ แต่ จริง ๆ ไม่ใช่เลยค่ะ เป็นเหมือน เต๋อ นี่แหละ (หัวเราะ) เปิ่น ๆ แมน ๆ ลุย ๆ จริง ๆ ภาพที่คนมอง ยิปโซ มักจะมองว่าเป็นเด็กจุฬาฯ เชิด ๆ เริ่ด ๆ แต่ชีวิตจริง ยิปโซ จะออกแมน ๆ มากกว่า จะเป็นคนที่คอยดูแลพี่สาว (ยิปซี) ซะมากกว่า ยิปซีเค้าจะหวาน ๆ น่ารักสมตัว แต่ยิปโซจะเป็นแนวปกป้อง คือจะออกแนวลุยก่อน ไม่ค่อยมีคนกล้าเข้ามาจีบหรอกค่ะ คือเห็นหน้าครั้งแรกอาจจะดูว่า ยิปโซ หวาน ๆ ขรึม ๆ แต่ลองเข้ามาคุยแล้ว ยิปโซ จะเป็นคนตรงไปตรงมา มีอะไรก็จะพูดเลย คนที่เข้ามาก็จะเหวอไป…ถึงได้เป็นโสดอยู่ทุกวันนี้ไงคะ? ยิปโซ หัวเราะปิดท้าย.

ที่มา/เดลินิวส์