เมินรอยร้าว “ปัญญา” ไม่สน “โน้ต” น้อยใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เมินรอยร้าว “ปัญญา” ไม่สน “โน้ต” น้อยใจ

?ตา? ปัญญา นิรันดร์กุล ไม่สน โน้ต เชิญยิ้ม น้อยใจ ที่ทำหนังแข่ง “หลวงพี่เท่ง” เปรยที่ไม่ยอมปล่อยคิว เท่ง เถิดเทิง ให้ เพราะคิว “สามช่า” เป็นของบริษัทเป็นรอยร้าวที่น่าจะเกินเยียวยาแล้ว สำหรับข้อพิพาทของ ?ตา? ปัญญา บอสใหญ่แห่ง ?เวิร์คพอยท์? กับ “โน้ต เชิญยิ้ม” เมื่อทางค่ายยักษ์ใหญ่ผุดโปรเจกท์หนังพระ ที่นำแสดงโดย “เท่ง เถิดเทิง” แข่งกับ ?หลวงพี่เท่ง? ของตลกชื่อดัง แถมกั๊กคิวดาวตลกสามช่าไม่ให้มาเล่น ?หลวงพี่เท่ง? ให้โน้ตอีก งานนี้บอสเวิร์คพอยท์ แก้ต่างสั้นๆ แค่คิวของแก๊งค์สามช่าเป็นของบริษัท

?เขาอยู่กับบริษัท คิวของเขาก็เป็นของบริษัท ตอนนี้พวกเขาคิวทองกันมาก มีหลายคนก็ติดต่อมา แต่เราต้องเอาคิวของบริษัทเป็นหลัก แล้วเท่ง โหน่ง (โหน่ง ชะชะช่า) เขาเองอยากที่จะทำหนังเรื่องนี้ เขาเอาบทมาให้เราดู เราเห็นว่าบทดี เราเลยให้ทำ? เสี่ยตาเผย ก่อนจะปัดว่าไม่เคยพูดเรื่องนี้กับ โน้ต เชิญยิ้ม

?ไม่ได้คุยกัน เขาไม่ได้มาบ่นน้อยใจ หรืออะไร เพราะอย่างที่บอก ว่าตอนนี้แต่ละคนเขาคิวทองมาก ซึ่งคงมีคนน้อยใจเราอยู่หลายคน ที่ไม่ได้คิว แต่เราเองก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะต้องเอาคิวของบริษัทเป็นตัวยืน เพราะเขาเป็นคนของบริษัท? บอสใหญ่เวิร์คพอยท์กล่าว

พอถามถึงเรื่องที่ตลกรุ่นเก่าบ่น ว่าเหนื่อยที่ต้องทำรายการ ?ชิงช้าสวรรค์? ร่วมกับ ส้มเช้ง สามช่า แค่สองคน ?ไม่มีใครบ่นเหนื่อย คนทำงานส่วนใหญ่ มีแต่อยากที่ขอรายการเพิ่ม ผมว่าเขาน่าจะดีใจมากกว่าที่เหมือนเขาจะได้โชว์ได้เต็มที่ แต่ไม่ใช่เราจะไม่หาใครมาแทน เราพยายามหาอยู่ แต่มันมีรายละเอียดเยอะ ถ้าคนที่มาใหม่ไม่ต่างจาก สิเรียม (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) เราก็ไม่อยากเอา สิเรียมเองเขาก็บอกผ่านสื่อไม่ใช่เหรอว่าเขาอาจจะกลับมาทำ ก็รอดูกันไป? นายใหญ่สามช่ากล่าวปิดท้าย.

ที่มา/คมชัดลึก