เมื่อ T.O.P.แห่ง Big Bang ต้องประกบพระเอกขั้นเทพ “ควอน ซางวู” ในภาพยนตร์สงครามเกาหลีล่าสุด “71-Into the Fire”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เมื่อ T.O.P.แห่ง Big Bang ต้องประกบพระเอกขั้นเทพ “ควอน ซางวู” ในภาพยนตร์สงครามเกาหลีล่าสุด “71-Into the Fire”

นาทีนี้ถ้าเอ่ยถึงชื่อ “T.O.P.” แห่งวง Big Bang คงไม่มีใครไม่รู้จักพ่อหนุ่มคนนี้ซะแล้ว… หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จอย่างสวยงามทั้งจาก งานเพลง ( Big Bang ) และงานแสดง ( Iris ) ล่าสุดเขากำลังมีอีกหนึ่งผลงานรอพิสูจน์ความสามารถกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “71-Into the Fire”

“71-Into the Fire” คือผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “Lee Jae-han” ( A Moment to Remember ) เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่รวบรวมสุดยอดนักแสดงและไอดอลระดับแนวหน้าของเกาหลีไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “ชา ซึง วอน” ( ที่รับบทเป็นทหารฝ่ายเกาหลีเหนือ ) “คิม ซึง วู” ( รับบทเป็นเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานกลางของเกาหลีใต้ ) ร่วมด้วยพระเอกสุดฮอต “ควอน ซางวู” และหนึ่งตัวแทนไอดอลของเกาหลี “T.O.P.” แห่งวง Big Bang ที่มารับบทนักเรียนทหารฝ่ายเกาหลีใต้

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้จะอ้างอิงเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อ 60 ปีที่แล้วของนักเรียนทหาร 71 คน ที่ต้องต่อสู้ในสงครามเกาหลี เพื่อปกป้องจุดยุทธศาสตร์บริเวณแม่น้ำ Nakdong

ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่จับตามมองของตลาดหนังในต่างประเทศ โดยเฉพาะในงานเทศกาล หนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา โดยขายลิขสิทธิ์ของหนังให้กับ อังกฤษ เยอรมัน สิงค์โปร์และรัสเซีย ไปเรียบร้อย ส่วนการจัดจำหน่ายในประเทศอื่นๆ เช่น ออสเตรเลีย จีน สวิสเซอร์แลนด์ ไต้หวันและสเปน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจไม่น้อย เช่นกัน

โดยโปรแกรมฉายในเกาหลีวางไว้วันที่ 16 มิถุนายน ส่วนประเทศไทยตอนนี้ …. เอาตัวอย่างมาฝากพอหอมปากหอมคอก่อนละกันนะ

ท็อป ควอน ซางวู – คิม ซึง วู – ชา ซึง วอน

ที่มา : www.hancinema.net