แวมไพร์ทไวไลท์2 นิวมูน ซิว 5 รางวัล MTV Movie Awards 2010

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แวมไพร์ทไวไลท์2 นิวมูน ซิว 5 รางวัล MTV Movie Awards 2010

ประกาศออกมาแล้ว สำหรับผลรางวัลจากงาน MTV Movie Awards 2010 ที่จัดขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา โดยงานนี้หนังภาคต่อ แวมไพร์สุดฮิต อย่าง แวมไพร์ทไวไลท์ 2 นิวมูน เข้าชิงถึง 5 สาขาด้วยกัน ได้แก่ Best Kiss, Best Female Performance, Best Male Performance, Global Superstar และ Best Movie โดยผลรางวัลมาจากการโหวตของแฟนๆ ล้วนๆ

งานนี้ The Twilight saga : Newmoon แวมไพร์ทไวไลท์2 นิวมูน ก็กวาดมาทั้งหมด 5 รางวัล Best Kiss : เบลล่าและเอ็ดเวิร์ด, Best Female Performance : คริสเต็น สจ๊วต, Best Male Performance: โรเบิร์ต แพททินสัน มGlobal Superstar : โรเบิร์ต แพททินสัน ,Best Movie : The Twilight saga : Newmoon แวมไพร์ทไวไลท์2 นิวมูน เอาชนะหนังที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนแนวแฟนตาซีอย่าง Harry Potter and The Half-Blood Prince และหนังดังทำเงินใน Box Office อย่าง Avatar ที่เข้าชิงในสาขาเดียวกัน

โดยรางวัลที่ได้รับ แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับของหนังดังเรื่องนี้ ยังคงหนาแน่น และที่มากกว่านั้นก็คือ แฟนๆ รอคอยที่จะได้เห็นฉากใหม่ ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหน แต่ถูกนำมาฉายในงานนี้ครั้งแรก ของ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิบป์ ซึ่งเป็นหนังที่ทั่วโลกรอคอยมากที่สุด ในซัมเมอร์นี้ งานนี้เป็นการการันตีว่า The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิบป์ จะต้องได้รับความนิยมไม่แพ้สองภาคที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องอื่นที่คว้ารางวัลอื่นไปครอง มีดังนี้

1.Best Comedic Performance Winner (ตลกยอดเยี่ยม)
Zach Galifianakis จาก ?The Hangover?

2.Biggest Badass Star Winner
Rain จาก ?Ninja Assassin?

3. Best Villain Winner (ดาวร้ายยอดเยี่ยม)
Tom Felton จาก ?Harry Potter and the Half-Blood?

4. Best WTF Moment
Tom Felton จาก ?The Hangover?

5.MTV Generation Award Winner
Sandra Bullock

6. Best Scared-As-S**t Performance Winner
Amanda Seyfried จาก ?Jennifer?s Body?

7. Best Breakout Star Winner
Anna kendrick จาก ?Up in The Air?

8. Best Fight Winner
Beyonc?e Knowles Vs. Ali Larter จาก ?Obsessed?

The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์3 อีคลิปส์ ซึ่งเป็นภาคที่ 3 ของหนังภาคต่อแวมไพร์ชื่อดัง โดยในภาคนี้ เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) ตกเป็นเป้าหมายของการตามล่าอีกครั้ง โดย วิคตอเรีย (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แวมไพร์สาวที่ถูกเอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต พาร์ทินสัน) ฆ่าเจมส์ คู่รักของเธอ วิคตอเรียตัดสินใจสร้างกองทัพแวมไพร์เกิดใหม่ เพื่อมาตามล่าเบลล่า ซึ่งครั้งนี้ครอบครัวแวมไพร์ไม่สามารถต่อกรได้ตามลำพัง จึงขอความช่วยเหลือจากเหล่ามนุษย์หมาป่าควิตยูล จึงเกิดเป็นสงครามแวมไพร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เตรียมพบกับ The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์3 อีคลิปส์ 1 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์.