“Tianmimi” เวอร์ชั่นรีเมค ได้”ปาร์คยองฮา”รับบทนำ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “Tianmimi” เวอร์ชั่นรีเมค ได้”ปาร์คยองฮา”รับบทนำ

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักสุดแสนโรแมนติก ลองย้อนกลับไปในปี 1996 มีภาพยนตร์รักโรแมนติก 1 เรื่องที่กุมหัวใจของคนกว่า 3,000 ล้านคนในเอเชีย และเป็น 1 ในภาพยนตร์ที่คนเกาหลีอยากกลับมาดูมากที่สุด จากการจัดอันดับชาร์ทในประเทศเกาหลี

กว่า 14 ปีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ในใจใครหลายคนจากชายหนุ่มที่เกิดในจีนแผ่นดินใหญ่ แต่ต้องมาใช้ชีวิตไกลถึงฮ่องกง หอบเอาความหวังและความฝันตามมา จนกระทั่งได้มาพบกันหญิงสาวที่มีความฝันและความหวังที่เหมือน…และแตกต่าง เมื่อทั้งคู่พบกัน ความสัมพันธ์ก็เกิดขึ้น จนมันแปรเปลี่ยนเป็นความรัก และไอ้ความรักนี่เองที่ทำให้ชีวิตทั้งคู่ต้องเปลี่ยนแปลง….

หลายฉากแห่งความประทับใจ

เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานสดจากฮ่องกงแจ้งถึงเรื่องราวการนำภาพยนตร์เรื่องดังในอดีตอย่าง? “Tianmimi” กลับมารีเมคใหม่ พร้อมวางตัวนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ปาร์คยองฮา” มารับบทที่ทำให้ “หลีหมิง” โด่งดังทั่วเอเชีย ในขณะที่นักแสดงนำฝ่ายหญิงที่จะมารับบทที่ “จางม่านอี้” เคยแสดงนั้นยังอยู่ในระหว่างการคัดเลือก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการร่วมงานกันของทีมงานโปรดักชั่นในระดับแนวหน้า ไม่ว่าจะเป็น“โอซูยอน” (นักเขียนบทชื่อดังจากซีรี่ย์ ?Winter Sonata เพลงรักในสายลมหนาว? และ ?Autumn Story รักนี้ชั่วนิรันดร์?) และผู้กำกับ “โจยองซู” ที่มีผลงานซีรี่ผ่านตาให้เราได้ชมไม่ว่าจะเป็น? ?Oh! Pil-seung และ Bong Soon-Young.?? โดยทีมงานวางแผนเปิดกล้องในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคม และจะเข้าฉายภายในสิ้นปี

หลีหมิง – ปาร์คยองฮา

จางม่านอี้ นางเอกเวอร์ชั่นเดิม ในวัยเลข 4

?Tianmimi? สร้างขึ้นเมื่อปี 1996 โดยผู้กำกับ “ปีเตอร์ ชาน” โดยตอนนั้นได้ “หลีหมิง” และ “จางม่านอวี้” แสดงนำ และถือเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จ และสามารถสร้างฐานแฟนคลับของตัวเองได้มากมายในแถบเอเชีย? ดังนั้น การนำกลับมาสร้างใหม่ในครั้งนี้? จึงถือเป็นงานที่ท้าทาย 1 ในตัวแทนของบริษัทแสดงความมุ่งมั่นในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ด้วยทีมงานที่คัดสรรมาอย่างดี และนักแสดงที่เลือกกันมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อรักษามาตราฐานเดิมของต้นฉบับเอาไว้

ที่มา : www.ilovekoreamovie.com