?ปอ-วรฐก์? หยุดแฉ(แต่เช้า)แบกปืน เสี่ยงชีวิตช่วย ?เอ๊าะ-กีรติ?

Home / ข่าวหนัง / ?ปอ-วรฐก์? หยุดแฉ(แต่เช้า)แบกปืน เสี่ยงชีวิตช่วย ?เอ๊าะ-กีรติ?

ดีเจหนุ่มฝีปากกล้าจากแฉแต่เช้า ?ปอ ? วรฐก์ ปิฏกานน์? และทีม วางไมค์ใส่เสื้อเกราะ พร้อมแบกปืนสวมบทนักบู๊เสี่ยงชีวิต ปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ หนุ่ม ?เอ๊าะ ? กีรติ เทพธัญญ์? ที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้าย จับไปเป็นตัวประกัน ซึ่งเป็นการเซตฉากจริงในภาพยนตร์เรื่อง “The A-Team หน่วยพิฆาตเดนตาย” เป็น Gimmick ขำๆ ที่จะออกอากาศในรายการทีวีสเปเชียล โดยงานนี้เรียกกว่าทั้งหนุ่มปอและหนุ่มเอ๊าะทุ่มทุนกันสุดๆ แสดงเหมือนจริงทุกอย่าง แต่คนที่รับบทหนักกว่าใคร เห็นจะเป็นหนุ่มเอ๊าะ ที่ต้องโดนซ้อมจนบอบช้ำ

ปอ มาดเข้มคว้าปืนแทนไมค์

The A-Team สร้างจากซี่รี่ย์ทางโทรทัศน์เรื่องดัง ที่กลายมาเป็นหนังแอ็คชั่นฟอร์มดีแห่งปี 2010 โดยฝีมือการกำกับสุดระห่ำของโจ คาร์นาแฮน (Joe Carnahan) กับเรื่องราวของทหารผ่านศึกสมรภูมิอิรัก4 นาย คือ ฮานนิบาล (Hannibal) หัวหน้าทีม, เฟซ (Face) หนุ่มปูมหลังร้ายกาจแถมยังเป็นเสือผู้หญิงตัวยง, บีเอ (BA) กำลังหลักออกโรงบู๊, และเมอร์ด๊อค (Murdock) นักบินสุดระห่ำ ที่ต้องกู้ชื่อเสียงของพวกเขา กลับมาให้ได้ หลังจากที่รัฐบาลสหรัฐ สงสัยว่าพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมร้ายแรง ทั้งที่ความจริงแล้ว กลุ่มThe A-Team นี้ถูกกลุ่มคนร้ายป้ายความผิดให้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขามาอยู่ข้างกายคุณ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยเหนือยิ่งสิ่งอื่นใด แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีปัญหากับพวกเขา มีทางเดียวคือคุณต้องวิ่งหนีไป เพราะไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมีใครเรียก The A-Team หน่วยพิฆาตแดนตาย เพื่อมาฟรีๆ

งานนี้หนุ่ม?ปอ-วรฐก์? และทีมจะสามารถเข้าไปช่วย ?เอ๊าะ กีรติ?ที่โดนจับเป็นตัวประกันได้หรือไม่ และทั้งคู่จะต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน รายการ ?เอ-ทีม หน่วยพิฆาตเดนตาย ทีวีสเปเชียล? วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 7