ฉุน “กอล์ฟ” ด่าสาวไซด์ไลน์ “เมเปิ้ล” จวกไม่ใช่ลูกผู้ชายจ่อฟ้อง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฉุน “กอล์ฟ” ด่าสาวไซด์ไลน์ “เมเปิ้ล” จวกไม่ใช่ลูกผู้ชายจ่อฟ้อง

“เมเปิ้ล” พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ “ผู้หญิง 5 บาป2” โกรธจัด ถูก “กอล์ฟ” พิชญะ ด่าผ่านเฟซบุ๊ก เป็นสาวตอแหล-ไซด์ไลน์ จวกยับไม่ใช่ลูกผู้ชาย พร้อมแจ้งความ-ฟ้องหมิ่นก่อนหน้านี้สาวเซ็กซี่ “เมเปิ้ล” พัชชุดาญ์ ออกมาแฉ “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ ว่าเคยตบน้องสาวของเธอ แต่ถูกสาวดิวเอาคืนด้วยการเขียนด่าว่าเธอเป็น “ลาว” เมเปิ้ลเลยโชว์หลักฐานข้อความทางมือถือต่อหน้าสื่อ ล่าสุด เป็นเรื่องอีกแล้ว เมื่อมีเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นของ “กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล เขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า “เมเปิ้ล อีส บิทช์ ไซด์ไลน์ (maple is bitch sideline)” ซึ่งเมื่อสาวเซ็กซี่รู้เรื่องดังกล่าวถึงกับฉุนทันที

“แย่มาก จริงๆ เขาไม่สมควรจะพูดแบบนี้ เขาไม่รู้จักเมเปิ้ลด้วยซ้ำ เขาไม่ใช่ลูกผู้ชาย คำว่า บิทช์ ก็เหมือนกับว่าเมเปิ้ลตอแหล และคำว่า ไซด์ไลน์ อีก ทั้งที่เราไม่ใช่แบบนั้น ครั้งนี้หนูจะฟ้องจริงๆ ถ้าเช็กได้ว่าเป็นเฟซบุ๊กของกอล์ฟจริงๆ เมเปิ้ลก็จะไปแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท ไม่ไหวแล้ว มันแรงเกินไป ตอนนี้ผู้จัดการเก็บหลักฐานไว้ให้แล้ว เขาพูดแบบนี้มันดูหมิ่น ทั้งที่เขาไม่รู้จักเราเลย ว่าชาติตระกูลเมเปิ้ลเป็นยังไง ก่อนหน้านี้ที่เมเปิ้ลออกมาพูดเรื่องข่าวดิว เพราะอยากให้รู้ว่าเขาทำจริงๆ เข้าใจว่ากอล์ฟเป็นแฟนดิว ก็เลยต้องออกมาช่วยกัน แต่ต้องมองความจริงด้วย ไม่ใช่มาด่าเหมือนคนไม่มีการศึกษาแบบนี้ ยังไงเมเปิ้ลก็ไม่ยอมแน่นอน โกรธมาก” เมเปิ้ล

อย่างไรก็ดี ถามว่ากลัวหรือไม่หากไปแจ้งความฟ้องร้องนักร้องคนดัง แล้วอาจถูกฟ้องกลับ ด้วยก่อนหน้านี้ เมเปิ้ล เองได้ออกมาแฉเรื่องของดิว เธอยืนยันว่าไม่กลัว เพราะที่ผ่านมาพูดความจริง

“เมเปิ้ลปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว ว่าควรแจ้งความ ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่แล้ว ท่านก็โกรธตั้งแต่มีเรื่องครั้งที่แล้ว ยิ่งรู้ว่าเมเปิ้ลโดนด่าแบบนี้ เขายิ่งไม่ยอมแน่นอน เมเปิ้ลก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงด่าเราแบบนี้ เขาอาจจะมองที่ภาพลักษณ์ แต่ไปเช็กดูได้ ว่าเมเปิ้ลไม่ได้ทำงานแบบนั้น ที่บ้านไม่ใช่ตระกูลไม่ดี แต่ที่เมเปิ้ลเข้ามาทำงานตรงนี้ เพราะอยากทำงานในวงการ ตอนนี้เมเปิ้ลจะโทรไปคุยกับผู้ใหญ่ที่แกรมมี่ เราต้นสังกัดเดียวกัน คือเมปิ้ลเป็นสาวแม็กซิม ก็อยู่ในเครือแกรมมี่ผู้ใหญ่ก็อาจจะอยากให้เคลียร์กัน ไม่ฟ้อง แต่สำหรับเมเปิ้ล ยังไงก็ไม่ยอม ถ้ามีคนมาด่ากอล์ฟว่าเป็นแบบนั้นบ้าง เขาจะรู้สึกยังไง” เมเปิ้ลกล่าวสรุป

ที่มา/คมชัดลึก