ครีม ธิชาชา โดนโรคจิตป่วน ขอ อึ๊บ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ครีม ธิชาชา โดนโรคจิตป่วน ขอ อึ๊บ

เพราะผันตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่ แถมยังรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ผู้หญิง? 5 บาป ภาค 2 ทำให้ดารานักร้องสาว ?ครีม ธิชาชา? ต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด? จากบรรดาหนุ่มโรคจิต ที่โทรเข้ามากวนอยู่ทุกวี่วัน ทั้งส่งเสียง ทั้งบังคับให้ทำท่าโน้นท่านี้ ที่สำคัญยังโทรมาขออึ๊บแทบทุกวัน ทำเอาสาวครีมถึงกับเครียดจัด…ไม่กล้ารับโทรศัพท์ ต้องให้คนรอบข้างรับแทน

?ครีม? คุยให้ฟังว่า “ช่วงนั้นครีมโปรโมตมิวสิกวิดีโอเพลง ก็มีท่าเต้น แบบเซ็กซี่ แล้วก็โชว์เบอร์โทรฯหน้าจอสำหรับรับงานโชว์ตัวด้วย เค้าก็เลยโทรฯเข้ามา ตอนแรกก็ฟอร์มโทรฯเข้ามาติดต่องานแสดง พอคุย ๆ ไปเริ่มไม่ใช่แล้ว พูดจาลวนลาม ครีมก็เลยไม่คุยต่อวางหูไปเลย จากนั้นเค้าก็โทรฯเข้ามาทุกวัน ส่วนอีกรายโทรฯเข้ามาตอนเช้าทุกวัน แรก ๆ ครีมก็รับ แต่พอเค้าพูดว่า ขอนอนด้วย ครีมก็ไม่รับอีกเลย แต่เค้าก็โทรฯเข้ามาทุกวันนะ

?พอหนังผู้หญิง 5 บาป เข้าฉาย ก็โทรเข้ามาอีก พูดว่าเอาท่าที่อยู่ในหนังนะ ครีม?? เหวอเลย..เอ้ย…เยอะไปแล้วนะ ครีมรู้สึกเครียด ก็แบล็กลิสต์เบอร์นี้? ไปเลย แต่เผอิญเค้าเปลี่ยน เบอร์โทรด้วยไง บางทีก็เอาเบอร์ 02 โทรเข้ามา บางครั้งก็มีผู้หญิงโทรเข้ามา ถาม ว่าเราเป็นใคร มีเบอร์นี้ได้ยังไง เหมือนกับว่าเราไปแย่งแฟน หรือสามีเค้า ครีมก็เฮ่อ…อะไร ก็คิดว่าถ้าทนไม่ไหวก็จะแจ้งความแล้วล่ะ แต่ตอนนี้พอคิดจะแจ้งความเบอร์ที่โทรเข้ามา พอครีมโทรกลับไปก็ไม่มีคนรับ ก็หาคนทำไม่ได้ ครีมก็เออ…ช่างมัน ก็พยายามเลี่ยงที่จะไม่รับโทรศัพท์ด้วยตัวเอง แต่บางครั้งก็ทำไม่ได้ถ้าเราอยู่คนเดียว เพราะเกรงว่าจะมีคนโทรติดต่อเรื่องงาน?

ที่มา : เดลินิวส์