“กิ๊บซี่” ติดใจงานหนัง รับ “หนังสั้นการกุศล” ลบภาพเซ็กซี่

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / “กิ๊บซี่” ติดใจงานหนัง รับ “หนังสั้นการกุศล” ลบภาพเซ็กซี่

ติดใจภาพสวยๆ ของหนัง เข้าซะแล้ว เลยเป็นที่มาทำให้เซ็กซี่สาวไซซ์มินิ ?กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์? รับเล่นหนังสั้นการกุศลของ “อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์” เพื่อหารายได้ให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ แบบไม่มีเงื่อนไขใดๆเลย และเป็นหนังสั้นเรื่องแรกในชีวิตของเธอ โดยกิ๊บซี่ เผยถึงเรื่อง นี้ว่า

?เรื่องนี้เป็นหนังสั้นเรื่องแรกของกิ๊บค่ะ ก่อนที่จะรับเล่นทีมงานของพี่จิต (ราจิต แสงชูโต) ก็โทรฯ มาถามพี่ๆ ที่ดูคิวให้ว่ากิ๊บสนใจเล่นหนังสั้นมั้ย และก็ให้เล่าพล็อตหนังให้ฟังว่าประมาณไหน พอได้ฟังก็ชอบค่ะ อีกอย่างคือได้ลองอะไรใหม่ๆด้วย ปกติกิ๊บชอบงานหนังอยู่แล้ว และเท่าที่รู้มาก็คือหนังสั้น ของอินเด็กซ์จะภาพสวยและจะนำภาพเป็นตัวเดินเรื่อง ไม่เน้นบทพูด

โดยหนังสั้นที่กิ๊บเล่นชื่อตอนว่า ริลีส (Release) หลักๆ ของเรื่องก็คือ เล่าถึงพลังวิเศษของผู้หญิงที่สื่อถึงผู้ชายอีกคน และก็ใช้พลังวิเศษช่วยให้ผู้ชายคนนี้หลุดพ้นจากพันธนาการบางอย่าง ซึ่งพอฟังคร่าวๆ แล้วน่าสนุก ภาพที่คิดไว้น่าจะออกมาสวย และการแต่งตัวในเรื่องก็จะเป็นอะไรที่ง่ายๆ สบายๆ ที่เป็นตัวกิ๊บเองคือเก๋ๆ ไม่เน้นเซ็กซี่ โดยหนังสั้นเรื่องนี้จะออนแอร์แค่ตอนเดียวในรายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ ก็ตามดูกันให้ได้นะคะ ถ้าสนุกและถูกใจก็อย่าลืม มาร่วมบริจาคเงินให้มูลนิธิหัวใจฯ ที่กล่องรับบริจาคในอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ทุกสาขา?.

ที่มา/เดลินิวส์