ปิดให้แซด!!! “เรน – จี ฮยุน” ปิ๊งกัน มีอพาร์ทเมนต์ฝ่ายหญิงเป็นพยานรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ปิดให้แซด!!! “เรน – จี ฮยุน” ปิ๊งกัน มีอพาร์ทเมนต์ฝ่ายหญิงเป็นพยานรัก

สำนัก ข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ว่า เรน และจวน จี ฮยุน สองซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีใต้ได้ปิ๊งรักและออกเดทกันมาเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว แต่ทั้งสองฝ่ายต่างพยายามหลีกเลี่ยงการตกเป็นเป้าสายตาของสื่อ โดยไม่เคยออกเดทกันในสถานที่แจ้ง และมักพบกันในอพาร์ทเมนต์ของอีกฝ่าย

หนุ่มหล่อ – สาวสวย

ก่อนหน้านี้ สื่อแทบลอยด์บางฉบับได้ตีพิมพ์ภาพรถของ”เรน”เข้ามาในอพาร์ทเมนต์ของฝ่ายหญิง เป็นเวลาหลายครั้ง รวมทั้งคืนวันก่อนที่เขาจะต้องเดินทางไปยังสหรัฐ เพื่อร่วมรายการมอบรางวัลของ”MTV”เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ด้วย และอพาร์ทเมนต์ของจวน จี ฮยุน ก็อยู่ห่างจากอพาร์ทเมนต์ของเรน เพียงระยะเดินทางแค่ 3 นาที

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบอกว่า เมื่อครั้งแรกที่เรนเข้ามายังอพาร์ทเมนต์ของฝ่ายหญิง เขาไม่สามารถเข้ามาได้มา แต่ตอนนี้เราเริ่มเข้าได้โดยอิสระแล้ว นอกจากนี้ สื่ออย่าง”สปอร์ต โซล”ยังรายงานว่า ทั้งคู่ยังมีแหวนและข้อมือคู่กันด้วย อย่างไรก็ตาม หน่วยงานเอเยนซี่ของเรนและจวน จี ฮยุน ออกโรงปฎิเสธรายงานดังกล่าว อ้างว่า เพื่อน ๆ ของเรน ยังไม่เคยรู้เรื่องความสัมพันธ์ของเขากับจวน จี ฮยุน เลย

ในส่วนผลงานของทั้งคู่ตอนนี้ “เรน” เจ้าชายแห่งสายฝน เพิ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวเกาหลี หลังจากที่เขาคว้ารางวัลใหญ่ “Biggest Badass Star” จากบท “ไรโซ” ในภาพยนตร์เรื่อง “Ninja Assassin” ในงาน MTV Movie Awards ที่จัดขึ้นที่ลอสแองเจอลีส เมื่อตอนต้นเดือนมาได้สำเร็จ เรียกว่าเป็นการเปิดเส้นทางสายอินเตอร์ของเขาได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

ส่วนสาว “จวน จี ฮุน” นางเอกคนดังที่เรารู้จักกันดีจากบทยัยตัวร้าย…ของบรรดาหนุ่มๆ หลังจากโกอินเตอร์ไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง “Blood : The Last Vampire”? ล่าสุดตอนนี้เธอกำลังมีผลงานภาพยนตร์ประกบดาราสาวหมวยระดับโลก “จางซิยี่” ใน “จดหมายลับไปเห่อ” ( Snow Flower and the Secret Fan )

กินกันไม่ลง 2 สาว เซ็กซี่

เป็นดาราดังก็ต้องทำใจกันไป จะมีความรักทั้งที ก็ต้องหลบต้องซ่อน แต่ก็เนอะ เรื่องหลบๆซ่อนๆนี่แหละข่าวดังนัก… แต่ไม่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นจริงหรือไม่ ก็คงไม่ได้มีผลกับงานของเขาและเธอมากนัก เพราะคนเก่งเขาวัดกันที่ความสามารถ … จริงปะ

ที่มา : มติชน