เลส กรอสแมน ตัวละครของครูส ใน Tropic Thunder จะมีหนังของตัวเอง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เลส กรอสแมน ตัวละครของครูส ใน Tropic Thunder จะมีหนังของตัวเอง

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทอม ครูส ให้สัมภาษณ์ในงานประกาศรางวัลเอ็มทีวี มูวี่ อวอร์ด 2010 ว่า เขามีแผนสร้างหนังเรื่องราวของ Les Grossman และล่าสุดวันนี้ พาราเมาท์ พิกเจอร์ และ เอ็มทีวี ฟิล์มส์ ได้ประกาศร่วมกันเป็นการยืนยันครับว่าพวกเขากำลังวางแผนสร้างตัวละครผู้ อำนวยการสร้างหนังปากเสีย หัวล้าน และลงพุงผู้นี้เป็นภาพยนตร์ ซึ่งเป็นตัวละครที่ครูสมารับเชิญใน Tropic Thunder แล้วโดนใจแฟนหนังอย่างมาก

นอกจากครูสจะมาแสดงแล้ว เขายังร่วมอำนวยการสร้างด้วยครับร่วมกับเบน สติลเลอร์ คนที่สร้างตัวละครนี้ขึ้นมา และ สจ๊วร์ต คอมฟิลด์ และมอบหมายให้ไมเคิล เบคอลล์ จาก Scott Pilgrim vs The World มาทำหน้าที่เขียนบท หนังยังไม่มีชื่อครับ แต่ในจดหมายข่าวบอกว่าจะสร้างกรอสแมนออกมาให้ดูเหมือนเขาเป็นคนจริงๆ

?ขอยกคำพูดของเพื่อนรักของผม เคิร์ก ลาซารัส (ตัวละครของโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ใน Tropic Thunder) ผมไม่อ่านบท บทนั้นอ่านผม? กรอสแมนพูดถึงโครงเรื่องของหนัง

สติลเลอร์เสริมว่า ?เรื่องราวชีวิตของเลส กรอสแมนเป็นเรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจสุดคลาสสิคว่าด้วยการต่อสู้ของมนุษย์ เพื่อไปสู่ความยิ่งใหญ่ เพื่อเอาชนะอุปสรรคทั้งหลาย เขาให้คำมั่นกับผมว่า เขาจะ?ทำหนังเรื่องนี้ให้สุดยอดโคตรๆ และให้ Citizen Kane ดูเหมือนหนังโฮมวิดีโอห่วยๆ ไปเลย เมื่อเราทำหนังเรื่องนี้เสร็จ?ผมเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเขา? ฟังคำพูดแล้วเหมือนมาจากเลส กรอสแมนเองเลย

ภาพจาก mtv.com

ทวนความจำกันอีกนิด? เลส กรอสแมน เป็นตัวละครในหนังตลกเสียดสีปี 2008 เรื่อง Tropic Thunder ที่เบน สติลเลอร์อำนวยการสร้าง ครูสได้กลับมาสวมบทตัวละครนี้อีกครั้งในวิดีโอโปรโมทงานเอ็มทีวี มูวี่ อวอร์ด 2010 และได้ขึ้นไปเต้นโชว์ร่วมกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ บนเวทีประกาศรางวัลด้วย

ที่มา : jediyuth

***********************************************************************************************************

Poster Tropic Thunder (2009)