เตรียมพบกับ การกลับมาอีกครั้งของ อีวานเกเลี่ยน: 2.0 อุบัติการณ์วันล้างโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมพบกับ การกลับมาอีกครั้งของ อีวานเกเลี่ยน: 2.0 อุบัติการณ์วันล้างโลก

เตรียมพบกับ! การกลับมาอีกครั้งของ การคืนชีพมหากาพย์ การ์ตูน Sci-Fi ฟอร์มยักษ์? อีวานเกเลี่ยน: 2.0 อุบัติการณ์วันล้างโลก

EVANGELION

บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) ตอบสนองการรอคอยของเหล่าสาวก EVANGELION ที่ครั้งก่อนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง และในครั้งนี้ทาง ทีไอจีเอ ก็ไม่รอช้า ตอบสนองความต้องการของเหล่าสาวก EVANGELION ให้หายคิดถึง สมกับการรอคอย ซึ่งวันเวลา ความทรงจำ รอยยิ้ม ความสุข ครั้งนั้น กำลังจะกลับมา “เตรียมใจให้พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของการคืนชีพมหากาพย์การ์ตูนไซไฟ ครั้งยิ่งใหญ่ EVANGELION: 2.0 พร้อมเข้าฉาย 24 มิถุนายน 2553 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ LIDO ที่เดียวเท่านั้น”

EVANGELION

และข่าวดี!? ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 ทาง ทีไอจีเอ ได้จัดให้มีการฉาย EVANGELION: 2.0 รอบปฐมทัศน์ (รอบพิเศษ) 2 รอบ และนอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมภายในงาน เพื่อให้เหล่าสาวกทั้งหลายมาร่วมสนุกเข้าถึงบรรยากาศของการ์ตูนฟอร์มยักษ์ ครั้งนี้ โดยจัดให้มีการประกวด Advance Cosplay Party ชิงเงินรางวัลมูลค่า 7,000 พร้อมของที่ระลึกจากภาพยนตร์ EVANGELION: 2.0 สามารถสมัครได้แล้ว วันนี้ ? 15 มิถุนายน 2553

EVANGELION

แค่นี้ยังไม่พอ!! ในวันนั้นเหล่าสาวกจะได้เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายที่ทาง ทีไอจีเอ จัดเตรียมไว้ให้กับน้องๆ อย่างจุใจ ชิงของรางวัลมากมาย พลาดไม่ได้! แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานเวทีกิจกรรม ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ลิโด้? และน้อง ๆ ที่สนใจกับการประกวดในครั้งนี้ สามารถดูรายละเอียด ได้เพิ่มเติมที่ www.tigatime.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่02-643-1855-9