โจดี้ ฟอสเตอร์ โต้ ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย ปาปาราซซี่เด็ก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจดี้ ฟอสเตอร์ โต้ ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย ปาปาราซซี่เด็ก

สำนักข่าวรอยเตอร์ได้รายงานเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ว่า โจดี้ ฟอสเตอร์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายเด็กชายวัย 17 ปีคนหนึ่ง ด้วยการ “ผลักอกและกระชากแขน” เนื่องจากเขาพยายามเดินตามเธอและถ่ายรูปเธอ ในขณะที่เธอกำลังเดินอยู่กับลูกชายของเธอทั้งสองคน บริเวณด้านนอกโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่ง ที่นครลอส แองเจลิส สหรัฐอเมริกา

โดยโฆษกส่วนตัวของเธอได้แถลงข่าวตอบโต้ว่า “เด็กชายคนนั้นเป็น ปาปาราซซี่ มืออาชีพแน่นอน เธอจับแขนของเขาจริง แต่เพื่อเพียงต้องการคุยให้เขา หยุดถ่ายภาพ เท่านั้น ส่วนที่เธอต้องทำเช่นนั้นก็เพราะว่า เด็กชายคนนั้นเดินตามโจดี้และลูกๆของเธอ และพยายามเบียดฝูงชนเพื่อเข้าไปถ่ายรูปเธอ ซึ่งนั้นทำให้เธอกลัวมาก? นอกจากนั้นเธอยังพบว่าเขามีกระเป๋าใส่กล้องและเลนส์ถ่ายภาพอย่างดีอีกด้วย”

ส่วนพ่อของเด็กชายคนดังกล่าวได้ออกมาตอบโต้ว่า ข้อกล่าวหาที่ลูกชายเขาได้รับว่าเป็น “ปาปาราซซี่” นั้น “เป็นเรื่องน่าขันสิ้นดี เขาแค่เป็นเด็กที่บังเอิญมีกล้องดีๆก็เท่านั้นเอง”

โจดี้ ฟอสเตอร์ ปัจจุบันมีบุตรชายสองคน อายุ 11 และ 8 ขวบ เธอได้รับรางวัลออสการ์สองครั้ง จากเรื่อง “ดิ แอคคิวส์” ในปี 1988 และจากเรื่อง “เดอะ ไซเลนซ์ ออฟ เดอะ แลมบ์” ในปี 1991

ที่มา : มติชน