“ตุ๊กกี้” งานเข้า!! ปะทะอึ๋ม “นาตาลี เดวิส”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ตุ๊กกี้” งานเข้า!! ปะทะอึ๋ม “นาตาลี เดวิส”

ตุ๊กกี้ งานเข้า ปะทะอึ๋ม นาตาลี

นาตาลี เดวิส

เอาล่ะสิงานนี้มีเฮ(ฮา)แน่นอน เมื่อ เจ้าหญิง ตุ๊กกี้ (ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม) ต้องมาเจอคู่แข่งคู่ปรับเซ็กซี่เป็นแม่ค้าขายน้ำหอม ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? จะเกิดอะไรขึ้นคงต้องถอยย้อนกลับไป เมื่อตอน เจ้าหญิงตุ๊กกี้ยังเป็นสามัญชนธรรมด๊า…ธรรมดา ประกอบอาชีพเป็นเพียงแม่ค้าต่างด้าว เปิดแผงขายกบ และมักจะโดนแก็งค์จิ๊กโก๋หัวไม้ประจำตลาดข่มขู่ขูดรีดไถเงินค่าเช่าแผงตลอดเวลา รวมถึงบรรดาแม่ค้าขายหมู ขายผัก ขายรองเท้า จนไปถึง คู่ปรับสุดเชือดเฉือน แม่ค้าขายน้ำหอมนามว่า บันนี่ (นาตาลี เดวิส) สุดเซ็กซี่ ที่ทั้งอึ๋มกว่า ทั้งสวยกว่า ต้องปะฉะดะกันสุดฤทธิ์ ฝีปากจัดจ้านยังพอสมน้ำสมเนื้อกัน แต่ในเรื่องสรีระ การแต่งกาย ความสวย ความเซ็กซี่ นี่มันต่างกันดังฟ้ากับเหว โดยเฉพาะลีลาเย้ายวนใจ พร้อมด้วยกลยุทธ์ลูกเล่นแพรวพราวในการเรียกลูกค้า ชวนมาซื้อน้ำหอมของเธอนั้นช่างเด็ด พร้อมจะละลายใจหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว มันช่างต่างกันกับแผงขายกบของตุ๊กกี้ที่เงียบเหงาไร้เงาลูกค้า เพราะโดนลีลาของบันนี่แม่กระต่ายสาวสุดเซ็กส์! คาบไปง๊าบจนเกลี้ยงเลย?

ที่มาที่ไปของฉากนี้คงต้องให้สาวสวยนาตาลี เม้าท์กันสักหน่อยกับบทบาทสุดยั่วยวน น่ารักแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ แถมยังต้องมาประจัญ หน้าปะทะคารมแม่ค้าปาก ตลาดแข่งกับ ตุ๊กกี้ มันส์ขนาดไหน และลีลาการเรียกลูกค้ายั่วใจให้เต้นแรง มัดใจลูกค้าหนุ่มๆ เข้ามาซื้อน้ำหอมของเธอนั้นเด็ดอย่างไร

?รับบทเป็น บันนี่ ค่ะ คาแร็กเตอร์เรื่องนี้ก็จะเป็นแม่ค้าขายน้ำหอม เซ็กซี่ที่สุดในตลาดย่านนี้เลย และยังเป็นขวัญใจของจิ๊กโก๋หัวไม้ด้วยนะคะ ส่วนพี่ตุ๊กกี้จะเป็นแม่ค้าขายกบ แผงร้านค้าของเราจะอยู่ตรงข้ามกันและจะชอบแย่งลูกค้ากันเป็นประจำค่ะ เหม็นขี้หน้าไม่ถูกชะตากันเลยแล้วเราก็จะคิดว่าเราสวย ส่วนพี่ตุ๊กกี้จะขี้เหร่ จึงชอบแหย่ แซว ล้อเลียนเขาเกี่ยวกับหน้าตาคล้ายกบ ตามบทต้องปะทะคารมกันสุดฤทธิ์สุดเดช สนุกมากค่ะเวลาโต้ตอบกันระหว่างตุ๊กกี้กับบันนี่ ขนาดทีมงานยืนขำกันคิกคัก นาตาลีก็มีหลุดขำบ้าง ด้วยความที่เป็นคนเส้นตื้น ขำง่ายอยู่แล้ว สำหรับบันนี่จะมีกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้าที่เด็ดมาก คือ เอาน้ำหอมฉีดตามตัว พร้อมกับพูดเชิญชวนหนุ่มๆ ด้วยประโยคเด็ดที่ว่า เทสไหมคะ!เทสไหมคะ! จากนั้นก็ยื่นตัวเรานี่ล่ะให้ลูกค้าดมกลิ่นน้ำหอม ทำให้พี่ตุ๊กกี้เห็นลีลาของบันนี่แล้วหมั่นไส้ ไม่พอใจเพราะว่าแผงขายกบของเขาขายไม่ได้ไม่มีลูกค้าเลย ส่วนลีลาของบันนี่ก็ต้องยั่วยวนหน่อยๆเพื่อให้เข้ากับชุดกระต่าย สาวสุดเซ็กซี่สีชมพูจัดจ้านมาก มีความเป็นแฟนตาซีเล็กๆแต่งออกมาแล้วเหมือนเพลย์เกิร์ลเลย (หัวเราะ) ส่วนตัวแล้วสนิทกับพี่ตุ๊กกี้มากค่ะทำให้กล้าปะทะ วาจาและใส่กันแบบไม่ยั้งเลย ได้มาเล่นในเรื่องนี้ รู้สึกดีใจและก็ตื่นเต้นมากด้วยค่ะ นาตาลีขอฝากผลงานไว้ด้วยนะคะ อยากให้มาชมกันเป็นครั้งแรกของพี่ตุ๊กกี้ ที่ได้รับบทนางเอกเต็มตัว และเป็นครั้งแรกของนาตาลีที่ได้แสดงหนังเช่นกันค่ะ 22 กรกฎาคมนี้ มาชมกันให้ได้นะคะ?

หนุ่มๆ เตรียมตัวหัวใจเต้นแรง เพราะลีลาขายน้ำหอมของ ?นาตาลี เดวิส? เย้ายวนชวนน้ำลายไหลแน่นอน และระวังน้ำลายกระเด็นโดนคนข้างๆ กับลีลาฮากระจายของ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ? จากภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? ทุกโรงภาพยนตร์เตรียมฮา 22 กรกฎาคมนี้.