?เจ มณฑล? ยังไม่ถอนตัว เล่นหนังกับ ?ตั๊ก บงกต? เผย ยังได้ค่าตัวไม่ครบ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เจ มณฑล? ยังไม่ถอนตัว เล่นหนังกับ ?ตั๊ก บงกต? เผย ยังได้ค่าตัวไม่ครบ

พระเอกมาดเซอร์ ?เจ มณฑล จิรา? ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ ?เราสองสามคน? ยันยังไม่ถอนตัวโครงการถ่ายภาพยนตร์เรื่อง POP STAR กับสาวอึ๋ม ?ตั๊ก บงกต คงมาลัย? หลังเบรกโปรเจ็กต์นานกว่า 3 ปี เผยค่าตัวยังได้ไม่ครบ

ยังทำหนังกับตั๊ก อยู่ไหม?
“มีอยู่ครับ แต่ผมยังไม่ได้ถ่ายเลยช่วงนี้ ไม่ได้ถ่ายมา 3 ปีแล้วครับ (ค้าง หรือว่าปิดโปรเจ็คต์ไปแล้ว?)ตอนแรกค้างอยู่ แต่ก็รู้สึกว่าทางบริษัทที่นู่นเค้าเห็นว่าหนังไม่ออกเค้าก็เลยรีบออกให้ตามกระแส ให้มันทัน เพราะฉะนั้นมันจะลำบากที่จะมานั่งโปรโมทหนังกันใหม่ ช่วงนี้ มณฑล กำลังดัง”

จะกลับไปถ่ายใหม่ไหม?

“ก็น่าจะหลังจากหนังนี่เสร็จแล้ว ก็ต่อเลย (ได้เจอตั๊กอีกแล้ว?)ใช่ ได้เจอกันอีกแล้ว (ร่วมงานกันได้?)ใช่ครับ รู้สึกว่าคนจะเข้าใจผิด เค้าไม่รู้ว่าเราเป็นเพื่อนกัน เพื่อนสนิทเลยล่ะ”

สรุปว่ายังมีหนังเรื่องนี้อยู่?
“ยังไม่น่าทิ้ง ยังเหลือพวกค่าตัวอะไรอย่างนี้ต้องเคลียร์ เสร็จแล้วก็ต้องถ่ายต่อ ถ้ายังไม่เคลียร์ก็ไม่รู้ (ถ่ายไปบ้างแล้ว?)ถ่ายไป 95% แล้วฮะที่ค้างคาอยู่เหลืออีกแค่ 5% ที่ยังไม่ได้ถ่าย ต้องรอทางคุณสมศักดิ์ครับ หรือว่าได้งบมาครบแล้วแต่ว่าหายไปตรงไหน มีบางส่วนที่ต้องเคลียร์ ถ่ายยังไม่เสร็จอีก 3-4 คิว”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเคยมีข่าวว่าเจจะถอนตัว ไม่แสดง?

เจเผยต่อว่า “ผมไม่ได้ถอนตัว ผมเป็นโคโปรดิวเซอร์ แล้วก็ผู้กำกับเป็นเพื่อนผมก็ช่วยกันเขียนเรื่องนี้มา คนที่ถอนตัวควรจะเป็นเค้ามากกว่า แต่ว่าเนี่ยก็ยังถ่ายไม่เสร็จ ก็รออยู่ครับ”

จะเข้าไปคุยกับเสี่ยเจียง(สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) ไหม?

“ยังครับ เดี๋ยวหนังเรื่องนี้เสร็จเร็วๆ นี้ก็จะเข้าไปคุยกัน (แล้วเรื่องนี้ตั๊กทำหน้าที่อะไร?)เค้ามาเป็นนักแสดงครับ เล่นเป็นแม่ผม”

ส่วนที่บอกว่าเป็นเพื่อนสนิทกับตั๊ก นี่ไม่ใช่แฟน?
หนุ่มเจ รีบตอบเสียงแข็งว่า “ไม่ใช่แฟนครับ เค้าเคยเป็นแฟนกับเพื่อนสนิทอีกคนนึงของผม