?จตุรงค์? ควง ?โบวี่? เปิดตัว ?8E88? แฟนลั้ลลา พร้อมเปิดซิงค่ายน้องใหม่ ?ซาก้า?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จตุรงค์? ควง ?โบวี่? เปิดตัว ?8E88? แฟนลั้ลลา พร้อมเปิดซิงค่ายน้องใหม่ ?ซาก้า?

เมื่อค่ำวานนี้ได้มีการจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ชื่อเก๋ 8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก) แฟนลั้ลลา พร้อมกับเปิดตัวค่ายหนังน้องใหม่แกะกล่อง ซาก้า (SAGA) สตูดิโอ ภายใต้การบริหารงานของ ?คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล? โดยงานนี้จัดขึ้น ณ. ร้าน AM IN ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ บรรยากาศภายในงาน ดูอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเอง

โดยมีเหล่านักแสดงนำ เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยพระเอกของเรื่อง ?จตุรงค์ มกจ๊ก? ที่ควงนางเอกสาวสวย ?โบวี่ อัฐมา? พร้อมกับพระเอกน้องใหม่ (วัยละอ่อน) ?บอส จักรพันธ์? ที่มาประกบคู่กับสาวเปรี้ยว ?ส้ม วิ้ง? ร่วมด้วย ?ฮารุ สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก,พงค์เทพ อนุรัตน์(ผู้ชายหลั้นล้า),ก๊อต ตีสิบ,มิกค์ ทองระย้า,พ่อดม ชวนชื่น? และนักร้องชื่อดังวง ?เดอะริชแมนทอย? ที่มาเปิดตัว MV เพลงประกอบภาพยนตร์ กับเพลง ?ซุปเปอร์แฟน?

เปิดงานด้วยการเปิดตัวค่ายน้องใหม่ ซาก้า (SAGA) สตูดิโอ โดยพิธีกรสาวได้เรียนเชิญ ?คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล? ผู้บริหารค่ายซาก้าสตูดิโอ มาร่วมพูดคุยถึงนโยบายค่าย โดยทางค่ายซาก้าจะผลิตภาพยนตร์ 2 เรื่องต่อปี โดยปล่อยภาพยนตร์เรื่องแรก 8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก) แฟนลั้ลลา ผลงานการกำกับของสองพ่อลูก ?วิโรจน์ ทองชิว? และลูกสาว ?น้ำผึ้ง ปานสิริ ทองชิว? นำแสดงโดย ?จตุรงค์ มกจ๊ก? เป็นเรื่องราวของความรักของผู้ชายคนหนึ่ง ที่อยากทำหน้าที่ของแฟนที่ดีที่สุด ให้กับผู้หญิงคนที่เค้ารัก ?โบวี่ อัฐมา? นางพยาบาลสาวสวย แต่วันหนึ่งเค้าดันถูกจับ ในข้อหาเป็นฆาตกร ทั้งๆที่วันรุ่งขึ้นเค้าจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาว ชีวิตที่รอความตายของนักโทษแดนแปด ได้เกิดเรื่องราวอะไรต่างๆ มากมาย ทั้งสุข เศร้า เหงา ฮา….

จากนั้นต่อด้วยการเปิดตัว MV เพลง ?ซุปเปอร์แฟน? ของวง ?เดอะริชแมนทอย? ก่อนที่จะไปร่วมพูดคุยของผู้กำกับและนักแสดงนำถึงภาพยนตร์ พร้อมชมตัวอย่างโดนๆ ของหนัง ที่เล่นเอาฮากันไปทั้งงาน ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน


ตัวอย่าง 8E88 แฟนลั้ลลาดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


โดยภาพยนตร์ 8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก) แฟนลั้ลลา จะเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้.

…………………………………………………………………….

บรรยากาศงาน

คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล ผู้บริหารค่าย ซาก้าสตูดิโอ

เปิดตัว MV เพลง “ซุปเปอร์แฟน” จาก “เดอะริชแมนทอย”

ผู้กำกับพ่อลูก “วิโรจน์ ทองชิว” และลูกสาว “ปานสิริ ทองชิว”

นักแสดงร่วมพูดคุยเกี่ยวกับหนัง

งานนี้อำกันแหลก

โฉมหน้านักแสดงท่านอื่น

ธีมงานแต่งชุดนักโทษ

พระ-นางของเรื่อง “จตุรงค์-โบวี่”

โบวี่ทำเขิน หลังชมตัวอย่างหนังมีฉาก จุ๊บจริง..พระเอก

8E88 (เ้อ้กอีเอ้กเอ้ก แฟนลั้ลลา)

8E88 (เ้อ้กอีเอ้กเอ้ก แฟนลั้ลลา)

8E88 (เอ้กอีเอ้กเอก้ แฟนลั้ลลา)

อิจฉาไหมครับ นี่แฟนผมเอง เพราะผมคือ “ซุปเปอร์แฟน”

ส่วนผมไม่มีแฟนครับ เพราะผมเป็นผู้ชายลั้ลลา

น้องส้ม วิ้ง และ น้องฮารุ

ซูซี่ ตีสิบ

8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก)