ชวนแฟนคลับทไวไลท์ บริจาคเลือดให้เอ็ดเวิร์ด! และพิเศษสุดสำหรับผู้บริจาค

Home / ข่าวหนัง / ชวนแฟนคลับทไวไลท์ บริจาคเลือดให้เอ็ดเวิร์ด! และพิเศษสุดสำหรับผู้บริจาค

ทไวไลท์

กระแสความแรงไม่เคยสร่างซาจริงๆ กับภาพยนตร์แวมไพร์ทไวไลท์ ที่ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ความเข้มข้นถึงขีดสุดของเรื่อง กับ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆชาวไทยในเดือนกรกฎาคมนี้

มงคลเมเจอร์จึงจัดกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนคลับทไวไลท์ และยังเป็นการทำบุญเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการใช้เลือด ซึ่งตอนนี้กำลังขาดแคลน โดยการชวนแฟนคลับทไวไลท์มาร่วมบริจาคเลือดแก่สภากาชาดไทย โดยถือเอาฤกษ์ดีในวันเกิดของเทพบุตรแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ที่สภากาชาดไทย ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. เป็นการรวมตัวเหล่าสาวกทไวไลท์ เพื่อทำบุญไปถึงหนุ่มเอ็ดเวิร์ด ถึงแม้หนุ่มเอ็ดเวิร์ดจะไม่ใช่แวมไพร์ที่ดื่มเลือด แต่ครอบครัวคัลเลนก็ต้องใช้เลือดเพื่อรักษาคนเหมือนกัน โดยงานนี้มงคลเมเจอร์ได้เตรียมเซอร์ไพรซ์ไปฝากกับแฟนคลับทไวไลท์ ที่จะมาร่วมกิจกรรมนี้กันอย่างแน่นอน พบกัน วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2553 ณ อาคาร เทิดพระเกียรติ สภากาชาดไทย

น้องออน

มีนักแสดงมาร่วมบริจาคเลือดกันด้วยจ้า? ก็มี น้องอร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน? (สาระแน สิบล้อ) และ น้องแอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (มหาลัยสยองขวัญ)

ทไวไลท์

พิเศษสุดสำหรับสมาชิกเอ็มไทย ที่สนใจอยากไปบริจาคเลือด เรามีของพรีเมียมของหนังทไวไลท์ให้เป็นที่ระลึกด้วยจ้า เพียงลงชื่อในกระทู้นี้ว่าจะไป เมื่อไปที่หน้างาน ก็ติดต่อรับได้เลย แต่แนะนำหน่อยว่า พักผ่อนร่างกายเพื่อเตรียมตัวบริจาคเลือดด้วยนะครับ

ความรู้ก่อนการบริจาคเลือด คลิก อ่าน

ดูแผนที่ไปสภากาชาดไทย

*********************************

รายนามสมาชิกเอ็มไทยผู้ลงชื่อร่วมงานและรับของพรีเมี่ยม (อัพเดตสองทุ่ม สี่สิบสามนาที วันที่ 19 มิ.ย. ยังรับอยู่นะ)
วันบริจาคคือ 20 มิถุนายน อาทิตย์ที่จะถึงนี่นะจ๊ะ
1. นาย ชูศิล นิลคง
2. สุพจน์ ทรัพย์ไหลมา
3. ชฎาพร พิมพ์สมบูรณ์
4. วสันต์ มิ่งประยูร
5. ขวัญฤดี มีนบำรุง
6. เกสรา ศรีกุลนคร
7. ชุติกาญจน์ พิศุทธิ์ฉัตร
8.? ศิริพงษ์ นาคทอง
9. ธนทัศน์ สุรัติพรสิน
10. นรัช วงศ์วิทยเวทย์
11. ไกรสร พรหมทัตโต
12. พัลลภ โมรานิล
13. ทิพย์วรรณ สอนปัญญา