กระหึ่มลำโพงกระจาย FIRE OF CONSCIENCE

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / กระหึ่มลำโพงกระจาย FIRE OF CONSCIENCE

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้กำกับหนังแอ๊คชั่นของ ฮ่องกงเบอร์ต้นๆ ของวงการ ดันเต้ แลม ไม่เคยทำอะไรให้ด้อยกว่ามาตรฐานตนเอง และเช่นเคย งานใหม่ของเขาที่กำลังจะลงโรงฉายในบ้านเราปลายเดือนมิถุนายนนี้อย่าง Fire of Conscience ก็เป็นหนังแอ๊คชั่นล้างผลาญที่ต้องเตือนคนที่ขวัญอ่อนว่า กรุณาพกยาดมเข้าไปชมด้วย

FIRE OF CONSCIENCE

Fire of Conscience เล่าเรื่องของ 2 ตำรวจที่ต้องมาร่วมไขคดีปริศนาเล็กๆ คดีหนึ่ง แต่ยิ่งสืบสาว เรื่องราวก็ยิ่งบานปลายไปเรื่อยๆ โดยเบื้องหลังนั้นกลายเป็นความฉ้อฉล และแผนปล้นกลางเมืองครั้งมโหฬารของฮ่องกง

ด้วยการถ่ายทำในโลเคชั่นจริง ซึ่งมีคนขวักไขว่ และหลายๆ ฉากของหนังเป็นฉากกราดกระสุนปืน และเขวี้ยงระเบิด ทำให้ขั้นตอนการทำหนังเรื่อง Fire of Conscience กลายเป็นงานหิน ที่สำคัญ ดันเต้ แลมเป็นผู้ย้ำกับทีมงานทุกคนว่า เขาต้องการความสมจริงของฉากแอ๊คชั่นมากที่สุด เพราะฉะนั้นฉากโลดโผน และฉากระเบิดในหนังจึงเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ด้วยอารมณ์ดิบ สด และโหดแบบไม่ประนีประนอมใดๆ

Fire of Conscience เตรียมเชคลำโพงให้คุณได้พิสูจน์ความกระหึ่มแล้ว 24 มิถุนายนนี้ ฉายแบบเสียงจีนกวางตุ้ง ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ แห่งเดียวเท่านั้น (www.houserama.com)

FIRE OF CONSCIENCE

FIRE OF CONSCIENCE

FIRE OF CONSCIENCE