“กิ๊บซี่” สะกด “ฝรั่ง” เคลิ้มใน “หนังสั้นการกุศล”

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / “กิ๊บซี่” สะกด “ฝรั่ง” เคลิ้มใน “หนังสั้นการกุศล”

?กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์? ได้โอกาสจากอินเด็กซ์ลิฟวิ่ง มอลล์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ได้ประเดิมหนังสั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตเรื่อง ?ริลีส? บวกกับได้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการหารายได้ให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

การถ่ายทำหนังสั้นครั้งนี้ เลือกถ่ายทำที่ อินเด็กซ์ฯ สาขาบางนา บริเวณชั้นใต้ดิน ซึ่งเซตให้เป็นห้องนอนของ กิ๊บซี่ โดยมี กอล์ฟ-จิรัฐพงศ์ รัชชระเสวี คอยดูแลและกำกับฯ อย่างใกล้ชิด เริ่มถ่ายทำที่ กิ๊บซี่ ตื่นนอนและเห็นหุ่นผู้ชายนอนนิ่งมีโซ่ตรวนล่ามระโยงระยาง เธอเข้ามาดูและพยายามดึงโซ่แต่ไม่สำเร็จ เธอจึงหาคีมมาตัดโซ่ แต่โซ่ก็ไม่ขาด สุดท้ายเธอรู้ว่ารหัสที่ช่วยให้โซ่หลุดคือ ความบังเอิญที่เธอนำเก้าอี้มาวางตรงรอยต่อจิ๊กซอว์พอดี

ฉากนี้กิ๊บต้องใช้พลังในการลากเตียง, ตู้, โคมไฟ ให้มาวางตำแหน่งที่ทีมงานร่างด้วยชอล์กไว้แล้ว แต่ก็ไร้ปัญหาเพราะเห็นไซซ์ จิ๋วๆ แบบนี้กิ๊บซี่สามารถทำได้สบายมือ มาถึงฉากไฮไลต์ที่กิ๊บซี่นำสร้อยรูปหัวใจมาคล้องคอให้หุ่นผู้ชายฟื้นมาได้ ฉากนี้กิ๊บซี่ต้องจ้องหน้าสื่อความรักกับ ลูคัส พระเอกของเรื่องหลังจากฟื้นมาแล้ว กิ๊บซี่ใช้ประสบการณ์งานแสดงถ่ายทำ ด้วยสายตาจนสะกด ลูคัส แรกๆ ก็กล้าๆ กลัวๆ กับการเข้าฉากกับกิ๊บซี่ถึงขั้นเคลิ้มตามได้เนียนๆ พอถ่ายจบลูคัสแอบหลุดเขิน แบบมีพิรุธ สงสัยท่าจะหลงมนต์เสน่ห์ของสาวกิ๊บซี่เข้าแล้ว…ติดตามพิสูจน์กันได้ในหนังสั้นการกุศลเรื่อง ?ริลีส? ออกอากาศในรายการ ?สุริวิภา? คืนวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30 น. จ้า.

ที่/เดลินิวส์