2สาว “SNSD” กับการพากย์หนังครั้งแรกใน “Despicable Me”เวอร์ชั่นเกาหลี

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / 2สาว “SNSD” กับการพากย์หนังครั้งแรกใน “Despicable Me”เวอร์ชั่นเกาหลี

ทีมงาน ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง ‘ICE AGE’ เตรียมเปิดตัวผลงาน 3D แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ‘Despicable Me (ในเกาหลีใช้ชื่อ SUPER BAD)’ ที่เวอร์ชั่นนี้ได้ แทยอน (Tae Yeon) และ ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง SDSN มาให้เสียงพากย

2 สาว Tae Yeon และ Seo Hyun

ซึ่งบท ที่ทั้งสองสาวจะมาพากย์นั้น คือ เด็กหญิงกำพร้า ที่ต้องมาอยู่ในความดูแลของ กรู มิสเตอร์แสบผู้มีแผนการจะยึดดวงจันทร์

“แทยอน” หัวหน้าวง SNSD จะพากย์เป็นพี่สาวคนโต ชื่อ มาร์โก้ ที่ต้องให้การดูแลและปกป้องน้องๆทั้งสองในเรื่อง ซึ่งก็นับว่าคล้ายคลึงกับชีวิตจริงของเธอเป็นอย่างมากกับหน้าที่ของหัวหน้าวงโซนยอชิแด นอกจากนี้ประสบการณ์ในหน้าที่ของ DJ รายการวิทยุจะช่วยทำให้เสียงของตัวละครพี่สาว คนโตอย่าง มาร์โก กลายเป็นตัวละครที่จะมีชีวิตขึ้นจริงๆได้เป็นอย่างดี

ส่วนทางด้าน “ซอฮยอน” น้องเล็กนั้น จะมาให้เสียงของลูกสาวคนที่ 2 อย่าง อีดิธ เธอเป็นตัวละครที่มีนิสัยเป็นเด็กซุกซนในแบบเสี่ยงๆจนถึงกับสร้างความเวียนหัวให้กับกรูได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพลักษณ์ของสาวขี้อายของซอฮยอน ที่เตรียมมาเผยให้เห็นเสน่ห์ในแบบน่ารักสดใสผ่านเสียงตัวละคร อีดิธ ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

จะเป็นยังไงเมื่อแก๊งเด็กสุดป่วน ดร.สุดแสบต้องกลายเป็นคุณพ่อจำเป็นจอมเพี้ยน

“ในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุขที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาวที่มีพุ่มดอกกุหลาบสี สดสวยที่กำลังเบ่งบาน คือที่ตั้งของบ้านหลังสีดำทะมึน ที่มีสนามหญ้าสุดเหี่ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในย่านเดียวกันไม่เคยล่วงรู้ ก็คือ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือเซฟเฮ้าส์ลับ ที่มีขนาดกว้างใหญ่ ซึ่งเราได้จะพบกับ ?กรู? (ให้เสียงโดยสตีฟ คาเรลล์) พร้อมด้วยลูกสมุนตัวปุ๊กลุ๊ก ?มินเนียนส์? กำลังวางแผนการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ?กรู? กำลังจะขโมยพระจันทร์ (ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด พระจันทร์!)
กรูที่ ชื่นชอบในทุกสิ่งที่ชั่วร้าย มีอาวุธพร้อมพรั่งทั้งลำแสงที่ทำให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แถมยังมียานพาหนะสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก เขาจัดการกำราบทุกคนที่กล้ามายืนขวางทาง จนถึงวันที่เขาได้เผชิญหน้ากับความมุ่งมั่นตั้งใจของเด็กกำพร้าสามคน มาร์โก้, อีดิธ และแอ็กเนส ทำให้เขาได้มองเห็นอีกแง่มุมของโลกที่แตกต่างออกไป นั่นก็คือ ความเป็นป๊ะป๋า”

ปิดท้ายด้วย … ลำแสงแข็งตัววววว

ติดตาม Despicable Me แผน การป่วน ปฎิบัติการปล้นทะลุจักรวาล ของจอมโจร ?กรู? ผู้ที่ต้องการขโมยพระจันทร์ ใน ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น ซีจีไอสามมิติเรื่องใหม่ 8 กรกฎาคมนี้ (…อ๊ะๆๆๆ ในไทยนะจ้ะ )

ที่มา : www.pingbook.com