โรเบิร์ต แพตตินสัน จะตายตอนอายุ 30!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต แพตตินสัน จะตายตอนอายุ 30!!!

สาวกแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด เห็นพาดหัวแล้วก็ไม่ต้องต๊กกะใจ เพราะมันเป็นการให้สัมภาษณ์ในรายการ ทีวี รายการหนึ่งในสหรัฐ เท่านั้น


สำนักข่าวต่างประเทศแห่งหนึ่งรายงานเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ว่า โรเบิร์ต แพตตินสัน และคริสเต็น สจ็วต พระเอกและนางเอก จากภาพยนตร์ชุด “ทไวไลท์” ได้แสดงความคิดเห็นที่ทำให้แฟนๆ ต้องช็อคอีกครั้ง

โดยเขาให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งในสหรัฐอเมริกาว่า ความสำเร็จที่เข้ามาในชีวิตของเขา มาเร็วเกินไป ซึ่งนั่นอาจทำให้เขา “เสียชีวิตตั้งแต่ยังอายุน้อย”? “ผมคิดว่าถ้าสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นในชีวิตมากเกินไป นั่นแสดงว่าคุณกำลังจะตายเมื่ออายุ 30 ปี แต่ผมก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นหรอก หรือไม่บางทีผมอาจจะตายตอนอายุ 30 ก็ได้ พระเจ้าอาจจะบอกว่า “เจ้าไม่ควรจะขออะไรให้มากเกินไปนะ” โดยโรเบิร์ต แพตตินสัน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ชื่อเสียงเป็นสิ่งที่เขาไม่คาดคิดมาก่อน และถ้าเขามีลูก แล้วพวกเขาอยากจะเป็นนักแสดง เขาก็จะไม่ห้าม เพียงแต่บอกพวกเขาว่า “คนเราไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างหรอก ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ดีอยู่แล้ว”

ส่วนคริสเต็น สจ็วต กล่าวว่าเธอไม่พยายามที่จะไขว่คว้าสิ่งที่คนอื่นมี ซึ่งนั่นอาจทำให้ตัวเธอมีปัญหาก็ได้ และหลายคนก็บอกกับเธอว่า “ทำไมไม่ลองเล่นไปตามเกมล่ะ ออกไปยิ้มแย้ม พูดในเรื่องที่เธออยากพูด อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าเธอยังพยายามทำอยู่” เธอกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “บางที ฉันควรจะไปทำการเปลี่ยนถ่ายหน้า หรือว่าอะไรซักอย่างซะ แต่มันก็คงประหลาดน่าดู” นอกจากนั้นยังมีข่าวลือที่ว่า ช่างภาพปาปาราซซี่คนหนึ่ง สามารถถ่ายรูปคนดังที่กำลังถูก “ข่มขืน” ซึ่งรวมถึงตัวเธอด้วย โดยเธอตอบว่า “ฉันรู้สึกว่า ฉันกำลังดูคนคนหนึ่งที่กำลังถูกข่มขืน หลายครั้งฉันก็รับมันไม่ไหวเหมือนกัน ฉันไม่เคยคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง”

ที่มา : มติชน