สยิว!! “จตุรงค์” ประกบปาก “โบวี่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สยิว!! “จตุรงค์” ประกบปาก “โบวี่”

ได้รับบทบาทที่หลากหลายมาตลอด สำหรับนักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทย “จตุรงค์ จกม๊ก” มาคราวนี้ขอขึ้นแท่นเป็นพระเอกกับเค้าบ้าง ในภาพยนตร์เสียงไก่ขัน “8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก) แฟนลั้ลลา แถมยังได้ประกบคู่สาวสวยสุดเซ็กซี่อย่างสาว “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ทำให้งานนี้ จตุรงค์ ต้องทำการบ้านอย่างหนัก กับฉากจุ๊บปากแบบเต็มๆ กับสาวโบวี่ โดย จตุรงค์ เล่าว่า

?เรื่องนี้ผมรับบทพระเอกครับ แต่ก็แตกต่างจากเรื่องอื่นนะ เพราะเราก็เล่นเป็นผู้ชายคนนึงที่ อยู่ๆ จับพลัดจับพลูไป ติดคุก แล้วก็แหกคุกออกมาเพื่อจะไปหาแฟนตัวเอง คาแร็คเตอร์ค่อนข้างใกล้ตัวเหมือนกันนะ”

ได้มาประกบคู่สาวโบวี่ เป็นอย่างไรบ้าง?
“ร่วมงานกับโบวี่ก็ ดีครับ ราบรื่นดี ก็เป็นนักแสดงที่น่ารักดี มีความสามารถ เล่นเป็นผีก็เล่นดี เป็นผู้หญิงสวยคนนึง อัธยาศัยดี”

WOW!!!

เต็มๆ…

เห็นว่าเรื่องนี้ต้องจุ๊บจริงโบวี่?
“ในเรื่องเราต้องมีฉากเลิฟซีนนิดหน่อย ก็จูบปากกันเลย จูบจริงด้วย แต่ไม่ได้จูบดูดดื่ม ก็โดนจริงๆ นะ ก็คุยกันแล้วก็ขอโทษโบวี่ แล้วเราก็ทำความสะอาดตัวเองด้วยการอมลูกอม (หัวเราะ)ที่ผ่านมาเราก็หลากหลายมากตลอด อย่างเรื่องนี้ แต่ก็แค่ 2 เทคผ่านเลยนะ”

ฉากไหนที่รู้สึกประทับใจ?
“ส่วนฉากที่ผมประทับใจคงเป็นฉากที่เราพยายามแหกคุกมาหานางเอก เพราะว่าเราอยากกลับแต่งงาน ที่ชอบเพราะว่าคุกมันไม่ได้แหกกันง่ายๆ มันต้องฝ่าอุปสรรค์ ทำโน้นทำนี้ อะไรหลายๆ อย่างกว่าจะออกมาได้ แล้วพอออกมาก็ต้องมาเคลียร์ตัวเองเกี่ยวกับเรื่องที่เราไม่ได้ผิด”

พูดถึง พ่อดม ชวนชื่น?
“แล้วในเรื่องพ่อดมก็มาเล่นเป็นตัวร้าย ซึ้งในสายตาเราเรารู้สึกว่าพ่อดมเล่นยังไงก็ไม่ร้าย (หัวเราะ)”

จตุรงค์กล่าวทิ้งท้ายฝากผลงานภาพยนตร์ “8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก แฟนลั้ลลา) “ก็อยากให้ติดตามดูกันเยอะเพราะว่าเรื่องนี้ถามว่าขายอะไร ก็มันเป็นตลกที่ขายเรื่องราว มันไม่ใช่หนังตลกที่ไร้สาระ มุกตลกก็จะเกี่ยวกับเรื่องหมดเลย มุกตลกที่เล่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นการซ้อมก่อน โดยที่เราก็ยอมเสียเวลา ถ้าผู้กำกับไม่ชอบเราก็ซ้อมจนกว่าเขาจะชอบ ครึ่งเรื่องอยู่ในคุก ครึ่งเรื่องอยู่ข้างนอก ยังไงผมรับประกันได้ว่าหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ดีอีกเรื่องนึง สนุกแน่นอน ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจทำ ทุกคนมืออาชีพหมด ทุกกระเบียด ทุกเม็ด มีรายละเอียดหมด ไม่ใช่ว่าถ่ายแบบผ่านไป รับประกันเรื่องนี้ไม่ผิดหวัง?

ตามไปลุ้นกับฉากสุดหินของหนุ่ม “จตุรงค”์ และ สาว “โบวี่” ได้ใน 8E88 (เอ้กอีเอ้กเอ้ก) แฟนลั้ลลา 15 กรกฎาคนนี้.