มาสค์ไรเดอร์ ดีเคด ปะทะ ขบวนการชินเคนเจอร์ เดอะมูฟวี่

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / มาสค์ไรเดอร์ ดีเคด ปะทะ ขบวนการชินเคนเจอร์ เดอะมูฟวี่

โรส มีเดีย และเซนซู พับลิชชิ่ง ขนเหล่าฮี่โร่ลงจอภาพยนตร์ มาสค์ไรเดอร์ ดีเคด ฉายควบ ขบวนการชินเคนเจอร์ เดอะมูฟวี่

ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ กับการรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเหล่ามาสค์ไรเดอร์ หรือ ไอ้มดแดง จากทุกภาคตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจจุบัน ปรากฎตัวพร้อมกันมากกว่า 25 ตัวในเรื่องเดียว ฉายควบ ขบวนการชินเคนเจอร์ เดอะมูฟวี่ ศึกศาสตราพิชิตใต้หล้า หนังขบวนการห้าสีที่สนุกที่สุดในรอบ 10 ปี จำกัดรอบเพียง 2 วันเท่านั้น

โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเซนซู พับลิชชิ่ง ภูมิใจนำเสนอภาพยนต์ไรเดอร์ ฟอร์มยักษ์เรื่อง ?มาสค์ไรเดอร์ ดีเคด? ที่จะรวมเหล่ามดแดงในรอบประวัติศาสตร์อันยาวนานจากทุกซี่รี่ส์ มารวมไว้ในภาคเดียว โดยเหล่าแฟนเก่าและแฟนใหม่ของไอ้มดแดงจะต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์? พร้อมลงฉายบนจอภาพยนตร์แบบจำกัดโรง จำกัดรอบ เพียง 2 วัน 6 รอบเท่านั้น!!? ในวันที่ 26 ? 27 มิถุนายนนี้ ที่โรงภาพยนต์เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัย

นอกจากจะได้พบกับเหล่าไรเดอร์ ยังมีตอนพิเศษของขบวนการห้าสีที่ 33 ?ชินเคนเจอร์ เดอะ มูฟวี่? ขบวนการสุดฮิตล่าสุดอีกด้วย เรียกว่าตีตั๋วใบเดียวดูได้ถึงสองเรื่อง? นอกจากการชมภาพยนต์ทั้งสองเรื่องนี้แล้ว ทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษ สินค้า ของเล่น ของมาสค์ไรเดอร์และขบวนการชินเคนเจอร์? หนังสือการ์ตูน วีซีดี ดีวีดี ลดราคาเอาใจคอฮีโร่กันอย่างสุดๆ

สำหรับเหล่ามาสค์ไรเดอร์(มดแดง) จะมารวมพลังกัน ตั้งแต่มดแดง V1 ถึงไรเดอร์ดีเคด มารวมพลังกันรับมือกับเหล่าร้ายองค์การไดช็อคเกอร์ ที่รวบรวมเหล่าร้ายตัวสำคัญอย่างมากมายทั้ง อีกะเดวิล, นายพลจ๊าค, คิงดาร์ค และชาโดว์มูน ในการผจญภัยภาคพิเศษ มาสค์ไรเดอร์ ดีเคด : ออลไรเดอร์ ปะทะ ไดช็อคเกอร์ ที่จะมาเปิดศึกกับองค์การร้ายที่หมายยึดครองโลก และพระเอกของเรายังต้องคลี่คลายปริศนาของชะตากรรมที่ว่าเค้าจะต้องเป็นผู้นำ ของไดช็อคเกอร์ไปด้วย รวมทั้งการเปิดตัว ไรเดอร์คนล่าสุด ไรเดอร์ W

สำหรับคนที่สนใจสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายนนี้ ที่
ร้านแฟนตาเซีย สาขา สยามดิสคอเวอรี่, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เซ็นทรัลซิตี้ บางนา
TOONZONE สาขา เจริญกรุง 60, เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3, เซ็นทรัลซิตี้ บางนา ชั้น 6, ซีคอนสแควร์ ชั้น 1 และ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
ร้านการ์ตูนจัง สาขาพาหุรัด และ เซ็นทรัลพระราม 3
ร้านโอฮาโย่ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเซ็นทรัลลาดพร้าว