ยู ไอพี ร่วมกับ IMAX จัด Movie Buffet 3 เรื่อง 3 รส 499 บาท

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยู ไอพี ร่วมกับ IMAX จัด Movie Buffet 3 เรื่อง 3 รส 499 บาท

ยูไอพี และ IMAX จัดให้เต็มอิ่มต้อนรับเปิดเทอมกับภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส แบบบุฟเฟ่ต์ในราคาเพียง 499 บาท

จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ร่วมกับ ไพศาล อ่าวสถาพร ผู้ช่วยผู้จัดการสายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเปิดเทอมกับ ?IMAX Movie Buffet? ดูกันแบบเต็มอิ่มในราคาสุดคุ้ม กับภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส? Shrek Forever After, Iron man 2, How to Train Your Dragon ในราคาสุดคุ้มแบบบุฟเฟ่ต์เพียง 499 บาท พร้อมรับป๊อบคอร์นเล็กฟรี มูลค่า 55 บาท

พิเศษ!!! เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ IMAX Movie Buffet 2 ชุด รับเพิ่ม..บัตรรับประทานอาหารในเครือโออิชิ มูลค่า 250 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนใจ? สอบถามข้อมูลการซื้อบัตรชมภาพยนตร์และเช็ครอบเวลาฉายได้ที่ มูฟวี่ไลน์ โทร. 02-129-4631 หรือ เว็บไซต์ www.imaxthai.com หรือจองบัตรล่วงหน้าได้ที่ Thai Ticket Major
******************************************************************************************

เชร็ค กลับมาส่งท้ายพร้อมความสนุกฮาแบบสุดๆ สำหรับแฟนๆทั่วโลกสมชื่อ SHREK FOREVER AFTER

เชร็ค (ไมค์ ไมเยอร์ส) กลายมาเป็นคุณพ่อที่แสนจะรักครอบครัว และแทนที่จะเสียเวลากับการออกไปทำให้ชาวบ้านชาวช่องตกใจกลัวเหมือนในอดีต ยักษ์เขียวกลับอกกลับใจมาแจกลายเซ็นอย่างใจดีแทน (แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักก็เถอะ) แต่ในใจลึกๆ เชร็คยังคงถวิลหาวันคืนเก่าๆ ที่เขารู้สึกเหมือน ?ยักษ์ตัวจริงเสียงจริง? และแล้ว เชร็คโดนจอมจ้อ รัมเพลสติลท์สกิน (พอล แม็คคาร์ทนี่ย์) หลอกล่อให้เซ็นสัญญา ซึ่งทำให้จู่ๆ เชร็คก็พบว่าตัวเองอยู่ในนครฟาร์ฟาร์อะเวย์ที่ไม่เหมือนที่เคยเป็น ในนครแห่งนี้ ยักษ์เขียวโดนตามล่า รัมเพลสติลท์สกิน

กลายเป็นพระราชา ส่วนเชร็คกับฟีโอน่า (คาเมรอน ดิแอซ) ไม่เคยพบกันมาก่อน เอาละสิ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับเชร็คเท่านั้นที่จะแก้ไขกลโกงของรัมเพลสติลท์สกิน เพื่อช่วยเพื่อนๆ ของเขา แย่งโลกใบเก่าของเขากลับคืนมา รวมถึงกลับมาทวงรักแท้และครอบครัวสุดที่รักคืนมาด้วย

How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร เป็นสุดยอด 3Dแห่งปี 2010

จากสตูดิโอที่เคยสร้างผลงานสุด บันเทิงเริงรมย์อย่าง Shrek, Madagascar และ Kung Fu Panda พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ที่มันส์ฮาไม่แพ้กันอย่าง How To Train Your Dragon ภาพยนตร์ผจญภัยไปกับเสียง ฮา ในบรรยากาศของโลกย้อนยุคของเหล่าไวกิ้งที่แสนกำยำล่ำบึ้ก และมังกรแสนดุร้าย

โดยสร้างจากหนังสือของเครสซิด้า โคเวลล์ เรื่องราวเกิดขึ้นรอบกายไวกิ้งหนุ่มน้อยวัยทีนที่ชื่อว่า ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรคือวิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูจะแปลกใหม่ฉลาดกว่าใคร กับอารมณ์ขันที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงพ่อของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย

เรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเช่นเดียวกับไวกิ้งแตก หนุ่มคนอื่นๆ เขาเห็นถึงโอกาสที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตัวเอง แต่เมื่อเขาได้พบกับศัตรู (ที่จะกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ในที่สุด) เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับตาลปัตร การพิสูจน์ความกล้าหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งหมด

อภิมหาภาพยนตร์ ไอรอน แมน 2

เสริมทีมดาราดังเพียบและอาวุธเกราะเหล็กไฮเทคยิ่งกว่า? พาราเม้าท์ พิคเจอร์ส และ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอนำเสนอภาคต่อของอภิมหาภาพยนตร์ที่นำเอาซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตตลอดกาล “ไอรอน แมน” ซึ่งทีมงานที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั่วโลก กลับมาสร้างงานที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดยผู้กำกับ จอน แฟฟโรว์ และดารานำยอดฝีมือ โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์ จูเนียร์ กลับมาร่วมงานกันใน ไอรอน แมน 2

เรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้ว ว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ ไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็ก นี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ ?โรดดี้? โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

3 เรื่อง 3 รส ที่จะได้สัมผัสในรูปแบบ 3D ในโรงภาพยนตร์ IMAX กับราคาสบายกระเป๋า 499 บาท

ที่มา่ : nangdee