ดารานักแสดง แห่บริจาคเลือด ฉลองวันเกิดเทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด

Home / ข่าวหนัง / ดารานักแสดง แห่บริจาคเลือด ฉลองวันเกิดเทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด

บริษัทมงคลเมเจอร์ ภาพยนตร์ The Twilight Saga : Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ รวมทีมนักแสดงวัยรุ่น แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (พิธีกรสตอเบอรืรี่ชีสเค้ก, มหาลัย?สยองขวัญ), อร – พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน (สาระแน สิบล้อ), แอนนา รีส (ปืนใหญ่จอมสลัด, มหาลัย?สยองขวัญ), นิว – ปทิตตา อัธยาตมวิทยา (ปายอินเลิฟ ) แป้ง – ชญาณิศา มิเกลลี่ (รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ดปี 2006), น็อต ?วายุภัทร์ ภัทร์รุ่งโรจน์ (นายแบบ ? โฆษณา) นำแฟนคลับภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์” ที่มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ กว่า 100 ชีวิต ร่วมบริจาคโลหิต ที่สภากาชาดไทย ในช่วงเที่ยง ของวันที่ 20 มิถุนายน ปี 2010 เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดของเทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด (รับบทโดย โรเบิร์ต แพททินสัน) ที่จะมีอายุครบ 110 ปี ในวันนี้ โดยนักแสดงและแฟนคลับนับร้อย ต่างมาลงทะเบียนเพื่อทำความดีร่วมบริจาคเลือดให้กับแวมไพร์หนุ่มเอ็ดเวิร์ด อย่างเนืองแน่น จนทำให้อาคารเฉลิมพระเกียรติของสภากาชาดไทยดูแคบไปถนัดตา

?ติดตามแวมไพร์ทไวไลท์ตั้งแต่ภาคแรก ดูสนุกมากครับจนต้องไปหาซื้อหนังสือมาอ่านเพราะอดใจรอภาคต่อไม่ไหว พอรู้ว่าแฟนคลับรวมตัวกันเพื่อมาบริจาคโลหิต ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทำประโยชน์ให้สังคม เลยมาร่วมบริจาคด้วยครับเพราะผมก้เป็นแฟนคลับภาพยนตร์คนหนึ่ง? น็อต-วายุภัทร์ ภัทร์รุ่งโรจน์ เผยถึงแรงบันดาลใจ ในการร่วมมาบริจาคโลหิตในครั้งนี้

โดยหลังจากที่ตรวจร่างกายและเรียบร้อย เหล่านักแสดง ได้นำทีมแฟนคลับขึ้นไปบริเวณชั้น 2 ของสภากาชาดไทยเพื่อบริจาคโลหิต ให้กับเทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด ?เป็นครั้งแรกที่บริจาคโลหิตค่ะ เจ็บ แต่ ก็มีความสุขที่ได้ทำกิจกรรมดีๆ เพราะนอกจากจะทำดีเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ ตัวละครตัวโปรดอย่างแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดแล้ว ยังได้ทำดีให้กับสังคมที่กำลังต้องการเลือดไว้สำรองใช้ในประเทศอีกด้วย? แอนนา รีส กล่าวพร้อมชูสองนิ้ว บนเตียงบริจาคโลหิต

?เสียดายค่ะ ที่อรน้ำหนักไม่ถึงเลยตรวจร่างกายไม่ผ่าน แต่ก็ขอมาเป็นกำลังใจคอยพยาบาลให้กับเพื่อนๆ แฟนคลับของภาพยนตร์นะคะ เพราะ อร เป็นแฟนคลับตัวยงของภาพยนตร์ แวมไพร์ทไวไลท์เหมือนกัน โดยเฉพาะ เอ็ดเวิร์ด เป็นหนุ่มในฝันของอร เลย ?อร – พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน กล่าว ด้วยความเสียดาย

?เจ็บแต่ก็…สนุกค่ะ ..ชอบที่ได้ทำดีและทำกิจกรรมร่วมกับคนที่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกัน ? นิว – ปทิตตา อัธยาตมวิทยา ? ดีใจที่ได้บริจาคเลือด ให้เอ็ดเวิร์ด ค่ะ?
แป้ง – ชญาณิศา มิเกลลี่ กล่าวติดตลกบนเตียงบริจาค โดยหลังจากที่บริจาคโลหิตกันเรียบร้อย เหล่านักแสดงและแฟนคลับก็ได้ร่วมกันเขียนการ์ดอวยพร และเก็บภาพความประทับใจ ในวันนี้เพื่อส่งไปให้ โรเบิร์ต แพททินสัน ผู้รับบทเทพบุตรแวมไพร์ เอ็ดเวิร์ด ที่อเมริกาโดยภาพยนตร์ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ มีกำหนดฉายในเมืองไทยวันที่ 1 กรกฎาคมนี้.

น้องแอร์ใจกล้าสุดๆ ไม่กลัวเข็มค่ะ

แฟนคลับมากันล้นแหลม

บรรยากาศงาน

ห้ามพลาด!! สำหรับสมาชิก Movie.Mthai.com เร็วๆนี้จะมีรอบพิเศษ The Twilight saga : Eclipse แวมไพร์ทไวไลท์ 3 อีคลิปส แจกตั๋วฟรี! กว่า 100 ใบ คอยติดตามความคืบหน้าได้ที่เว๊ปไซค์นี้