พระนครฟิลม์ ปรับผัง ขนหนังตลกออกฉาย ลดภาวะเครียดของสังคม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พระนครฟิลม์ ปรับผัง ขนหนังตลกออกฉาย ลดภาวะเครียดของสังคม

ด้วยภาวะของทางการเมืองที่ขัดแย้งในขณะนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่ความเครียด ค่ายพระนครฟิลม์ เลยปรับผังการฉายใหม่ เพื่อเอาใจคนดูที่อยากพักผ่อนสมอง กับการชมภาพยนตร์กันบ้าง จะให้ฉายแต่อะไรที่หนักสมองก็ดูจะกระไรอยู่ ค่ายนี้เลยขนภาพยนตร์คอมเมดี้ในช่วงส่งท้ายปีกันแบบไม่ต้องหยุดพักขากรรไกรกัน เลยทีเดียว

จากการเปิดเผยของ “คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี” ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า ?ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เรามีการนำภาพยนตร์ที่เบาสมองมาให้คนดูได้ชม เป็นการคลายเครียด เพราะต้นปีเรามีแต่ภาพยนตร์ที่มันหนักๆ อย่าง เขี้ยวอาฆาต หรือจะเป็นบางระจัน2 ซึ่งในภาวะแบบนี้ผมว่าคนไทยอยากดูอะไรที่มันปลดปล่อยความอัดอั้น กับหลายๆสิ่งหลายอย่างในบ้านเมืองของเรา และการได้หัวเราะก็น่าจะเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้อารมณ์ของคนไทยดีขึ้น ซึ่งแต่ละเรื่องเป็นหนังที่คนละสไตล์ ต่างกันไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน?

เริ่มต้นความสนุกสนาน ความน่ารัก และความฮา ที่มาพร้อมกับวิวสวยๆจากประเทศเกาหลี ที่จะมาเปลี่ยนฤดูฝนของเดือนกรกฎาคมให้เป็นเดือนแห่งความรัก ในสไตล์ของผู้กำกับฯ พจน์ อานนท์ ที่การันตรีเรื่องความฮาที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครกับ ?เการักที่เกาหลี? นำแสดงโดย อาจู, พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์, กาย รัชชานนท์และฮารุ ยามากูชิ พร้อมเข้าฉาย 8 กรกฎาคมนี้

เป็นประเด็นร้อนกับการจะได้นักแสดงหลักในภาพหนึ่งมาร่วมเล่นในเรื่องนี้หรือไม่ สำหรับ ภาพยนตร์ธรรมะอารมณ์ดี ของผู้กำกับฯ ปากย้อยร้อยล้าน
โน้ต เชิญยิ้ม และก็ได้ข้อสรุปแล้วว่า หลวงพี่เท่งของเรายังไม่กลับวัด…แต่จะกลับมาหรือไม ต้องคอยลุ้นกันต่อไป ส่วนใน ?หลวงพี่เท่ง3? เราก็ได้ หลวงพี่องค์ใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการพลิกคาแรกเตอร์ มาเล่นภาพยนตร์คอมเมดี้เป็นครั้งแรกของ “น้อย วงพรู” และการร่วมแจมของแฟนคลับ หลวงพี่เท่งตัวจริงอย่างนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง “แอ๊ด คาราบาว” พร้อมตลกทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมสร้างความฮา เข้าฉายในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ท่านจะได้อารมณ์ดีกันทั้งครอบครัว พร้อมธรรมะสอนใจในหลวงพี่เท่งแทบทุกภาค

อีกหนึ่งภาพยนตร์ตรัยภาคของ ต้อม-ยุทธเลิศ ลิปปภาค ที่จะนำแอ็คชั่นคอมเมดี้เท่ห์ๆ แต่ฮาแทบทุกช๊อต ทยอยฉายแบบ3ภาคจบ ซึ่งจะนำผลงาน การแสดงล่าสุดของ “คริส หอวัง” ในภาคของ ?มือปืนดาวพระเสาร์? ที่คราวนี้ขอประกบคู่กับตลกซูเปอร์สตาร์อย่าง “โหน่ง ชะชะช่า” พร้อมนักแสดงรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพรสคนดู ในแบบไม่คาดคิด ห้ามพลาด กันยายนนี้ได้ชมแน่นอน

ถ้าใครยังคงชอบความฮาแบบกวนๆในแบบฉบับ “7ประจันบาน” ของผู้กำกับฯ เฉลิม วงค์พิมพ์ คงไม่พลาดกับการกลับมาของเขา กับภาพยนตร์ที่มีชื่อเก๋ไก๋ ?อีเห็ดสดเผด็จศึก? หัวเราะกับภารกิจของทหารเรือที่ต้องแปลงโฉม เป็นสาวประเภทสอง เพื่อปฏิบัติภารกิจกู้ชาติในแบบชวนหัว นำทีมปฎิบัติการโดย “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพล,บ้วย-เชรษฐวุฒิ วัชรคุณ ,ค่อม ชวนชื่น,ติ๊ก ชีโร่,มัม ลาโคนิค,ฝันเด่น จรรยาธนากร” และนักแสดงหญิงหนึ่งเดียวที่งานนี้ต้องเล่นเป็นกระเทย “โบวี่-อัจฐมา ชีวนิชพันธ์” ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

ปิดท้ายปลายปีในเดือนธันวาคม ด้วยความฮาแบบแต๋วๆกับพวกเจ๊ๆใน ?หอแต๋วแตก3? ของผู้กำกับฯคนเก่ง พจน์ อานนท์ ที่จะนำความสนุก และฝีปากร้ายๆ ของบรรดาเจ๊ๆในหอพักแห่งใหม่ จะมาเรียกเสียงฮากันแบบครบทีม แถมด้วยนักแสดงรับเชิญที่คุณจะต้องหัวเราะไม่หยุด

ทยอยความฮา ปิดท้ายปลายปีแบบนี้ คงถูกใจคอภาพยนตร์เป็นแน่ ติดตามชมความฮา และความสนุกของภาพยนตร์จาก ค่ายพระนครฟิลม์ ที่จะทำให้ท่านหัวเราะจนลืมความเครียด.