เมื่อ “ดอนนี่ เยน” กลายร่างเป็นเจ้าลิงสุดแสบ”ไซอิ๋ว” ใน “The Monkey King”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เมื่อ “ดอนนี่ เยน” กลายร่างเป็นเจ้าลิงสุดแสบ”ไซอิ๋ว” ใน “The Monkey King”

ข่าวล่า …. มาแร๊งงงง สำหรับบทบาทล่าสุดของ “ดอนนี่ เยน” ที่ถือเป็นการปรับเปลี่ยนบทบาทที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขากับบทบาท เจ้าลิงตัวแสบขวัญใจชาวเอเชีย “ไซอิ๋ว” ใน “The Monkey King” ของผู้กำกับ “Soi Cheang” ที่คราวนี้มากันแบบเต็มตาในระบบ 3D

ซึ่งงานนี้ก็ได้ “Edmond Wong” ( เจ้าของบทภาพยนตร์เรื่อง Ip Man ) มารับตำแหน่ง Writer ประจำกอง ส่วนโปรแกรมเดินเครื่องถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ราวๆเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้จร้า

โดยผู้ดูแลการผลิตคาดหวังไว้ว่าจะทำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเป็น 3 ตอน และงบประมาณที่ใช้ทั้งหมดน่าจะอยู่ที่ 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ตัวนักแสดงที่มีความสามารถ และการถ่ายทำในระบบ 3D น่าจะช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

เจ็ท ลี กับบท ไซอิ๋ว ใน “The Forbidden Kingdom”

“ก่อนหน้านี้ “เจ็ทลี” เคยรับบทบาท “ไซอิ๋ว” จากภาพยนตร์เรื่อง “The Forbidden Kingdom” ซึ่งเขาก็ทำมันออกมาได้ดีมากกกก? มาคราวนี้ “ดอนนี่ เยน” จึงเสมือนเป็นความหวัง 1 เดียวที่จะช่วยลบภาพ “ไซอิ๋ว” ในแบบ “เจ็ท ลี”

อดใจรอกันอีกสักหน่อย สำหรับแฟนๆ ดอนนี่ เยน คาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแล้วเสร็จในปี 2012 แต่ก่อนไปถึงปีนั้น ตอนนี้ใครที่อยากชมผลงานของเขา ก็ตีตั๋วข้าชม “14 Blades” ก่อนละกันนะ

ที่มา : www.asianmoviepulse.com