‘อ้วน รีเทิร์น’ ชิมลางเล่นหนังครั้งแรกแถมยังมีละครจ่อคิวอีก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘อ้วน รีเทิร์น’ ชิมลางเล่นหนังครั้งแรกแถมยังมีละครจ่อคิวอีก

ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจความงามยังไม่พอ ?อ้วน รีเทิร์น? หรือ ?อนันต์ เสมาทอง? เพื่อนซี้อดีตนางเอกชื่อดัง ?ปิยะมาศ โมณยะกุล? จัดว่าปีนี้เป็นปีทองของเขาก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่มีข่าวขย่มในรถเบนซ์กับพระเอกชื่อดัง แทนที่จะมีผลกระทบกับชีวิตของเขาตรงกันข้ามกลับมีงานเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะด้านการแสดง ลองไปฟังจากปากเขาเองดีกว่า ?บอกเลยว่าตั้งแต่มีข่าวนั้นมาไม่มีผลกระทบกับเราเลย เพราะคนเข้าใจว่า อ้วน รีเทิร์น เป็นคนแรงอยู่แล้วจึงไม่เป็นภาพที่แรงในความเป็นเรา คือธรรมดามาก ๆ ห่วงก็แต่อีกฝ่ายหนึ่งไม่อยากให้เขาเสียหาย?

ได้ยินว่ามีหนังและละครติดต่อเข้ามา

?ใช่ค่ะ.. มีคนมาติดต่อให้เล่นหนัง รับบทผีสาว ก็โอเคนะ แต่ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ไม่ได้กลัวเสียภาพแต่เค้าขอคิวหลายวัน เอาเป็นว่าถ้าเขาเรียกปุ๊บเราต้องไปถ่ายหนังให้เขาได้เลย ซึ่งเราไม่ค่อยมีเวลาเพราะงานหลักคือทำธุรกิจ ถ้าหนังฟิกคิวแน่นอนว่าเป็นวันจันทร์-อังคาร อย่างนี้ได้เลย เพราะเรา สามารถจัดตารางเวลาเพื่อทำงานอื่นได้ นี่กำลังคุยเรื่องคิวอยู่ ส่วนละครซิทคอมเล่นแน่นอน รับบทช่างเสริมสวย เราถนัดอยู่แล้ว ในอดีตก็เคยเป็นช่างแต่งหน้าในกองถ่าย?

ด้านรายการทีวีที่ทำอยู่ล่ะ

?ในวงการเคเบิลทีวีก็มีรายการคลับเลิฟ ทางไอ แชแนล คนดูเยอะอันดับต้น ๆ เป็นการคุยเรื่องสุขภาพความงาม และให้ความรู้เรื่องครอบครัว ทำอย่างไรให้ครอบครัวสมานฉันท์ คุยตรงไปตรงมา แบบไม่กลัวเสียงวิพากษ์วิจารณ์? เฮ่อ..เป็นคนแรงขนาดนี้แต่ทำไมหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงได้อยากมาเป็นคนรู้ใจ กันจั๊ง ! เจ้าตัวตอบแบบขำ ๆ น้ำมันพรายค่า.

ที่มา : เดลินิวส์