เทรลเลอร์แรก The Green Hornet เดชหน้ากากแตนกลับมาแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เทรลเลอร์แรก The Green Hornet เดชหน้ากากแตนกลับมาแล้ว

The Green Hornet เป็นผลงานการกำกับของ มิเชล กอนดรี้ นำแสดงโดย เซ็ธ โรแกน, เจย์ โชว์, คาเมรอน ดิอาซ, คริสตอฟ วอลตช์, เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส, เดวิด ฮาร์เบอร์, ทอม วิลกินสัน

สร้างมาจากทีวีซีรี่ยส์ชื่อดังในปี 1966 ซึ่ง บรูซ ลี รับบทเป็นเคโต้ เดิมทีทางโคลัมเบียอยากได้โจวซิงฉือมาร่วมงานด้วย แต่ท้ายสุดเมื่อการเจรจาไม่ลงตัวหวยเลยมาตกที่ เจย์ โชว์ หนังมีกำนหดฉายในอเมริกาวันที่ 14 มกราคม 2554 ในระบบ 35 มม. 3 มิติ และ ไอแม็กซ์ 3 มิติ

บริตต์ รี๊ด(โรแกน) คือลูกชายของเจ้าจองสื่อรายใหญ่ที่วัน ๆ เอาแต่ปาร์ตี้ จนกระทั่งพ่อของเขา(วิลกินสัน) เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ บริตต์เลยต้องบริหารบริษัทขนาดยักษ์แห่งนี้ต่อจากพ่อ โดยมี เคโต้ ?ผู้ช่วยของพ่อที่เป็นเหมือนนักประดิษฐ์ที่มาทำงานช่วยเขา พวกเขาคิดว่านี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ปราบเหล่าอาชญากร แต่การที่จะทำอย่างงี้ได้พวกเขาจะต้องลงมือเองด้วยการเป็น กรีน ฮอร์เน็ต หรือ หน้ากากแตน

ด้วยทักษะที่มีเคโต้ได้สร้างรถติดตั้งอาวุธชื่อ เดอะ แบล็ค บิวตี้ เพื่อปราบเหล่าร้ายโดยเฉพาะ นอกจากนี้พวกเขายังได้ เลนอร์ เคส(ดิอาซ) เลขาคนใหม่ของบริตต์มาช่วยกันปราบผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุร้ายในเมืองแอลเอ นั่นก็คือ เบนจามิน ชัดนอฟสกี้(วอลตซ์) แต่ชัดนอฟสกี้เองก็เตรียมไม้เด็ดไว้รอรับแตนคู่นี้แล้ว