พรมหัวใจให้ชุ่มฉ่ำ ด้วยหนังรักดับร้อนแห่งปี Hot Summer Days

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / พรมหัวใจให้ชุ่มฉ่ำ ด้วยหนังรักดับร้อนแห่งปี Hot Summer Days

ไอระอุจากสภาพอากาศและการเมือง ไม่มีที่ไหนจะหลบร้อนผ่อนคลายได้ดีกว่าการเข้าไปนั่งดูหนังรักแสนอบอุ่นสัก เรื่องหนึ่ง และกรกฎาคมนี้ ก่อนลมร้อนจะจางหายไป รอพบกับโปรแกรมเด็ดที่จะมาพรมหัวใจผู้ชมให้ชุ่มชื่น กับภาพยนตร์จีนเรื่อง Hot Summer Days เพราะ Hot Summer Days เป็นหนังจีนที่รวบรวมดาราชื่อดังหลายรุ่นหลายวัยไว้คับจอ อาทิ จาง เซียะโหย่ว, แดเนียล วู, เซียะถิงฟง, วิเวียน ซู, บาร์บี้ ซู, เรเน่ หลิว, สองหนุ่มวง BOBO ฯลฯ และเล่าเรื่องความรักหลายคู่ จากหัวเมืองต่างๆ กันไป

ซึ่งเนื้อหาของ Hot Summer Days จะมีตั้งแต่คู่รักวัยกระเตาะ ที่ฝ่ายชายเฝ้าเพียรพยายามในการหากลวิธีมัดใจหญิงสาว, คู่หนุ่มสาวที่ต่อปากต่อคำกันจนกลายเป็นความรัก, ชายหญิงที่รู้จักกันมาแรมปี แต่ปากหนักเกินกว่าจะบอกความในใจ และหนุ่มใหญ่สาวทึนทึกที่บังเอิญมาพบกันในวันเหงาๆ ของฤดูร้อน

แน่นอน ถึงจะรวบรวมนักแสดงหน้าตาดีไว้เต็มแพ็ค แต่ Hot Summer Days ปฏิเสธตัวเองว่าเป็นหนังขายดารา หากแต่ตั้งใจนำเสนอมุมมองความรัก และบรรยากาศหน้าร้อนแบบเอเชียด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ สองผู้กำกับ โท นี เฉิง และ หวิง ชีอา กล่าวว่า ?ผู้ชมชาว เอเชียไม่ได้ชมหนังโรแมนติคคอมเมดี้จากเอเชียมานานแล้ว นี่เป็นหนังรสชาติเอเชียที่ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าหนังฮอลลีวู้ด และเราต้องการบอกกับผู้ชมว่า ถึงในสภาพอากาศอันร้อนอบอ้าวน่าหงุดหงิดเช่นนี้ ความรักก็เบ่งบานได้ และจะทำให้หัวใจเราทุกคนสดชื่น?

Hot Summer Days มีคิวลงโรงฉายให้คอหนังได้ผ่อนคลายกันแล้ว 15 กรกฎาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์เครือเอเพ็กซ์ สยามสแควร์ แห่งเดียวเท่านั้น

Hot Summer Days