เจ เสน่ห์แรง ยิปโซ เคลิ้มตกหลุมรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจ เสน่ห์แรง ยิปโซ เคลิ้มตกหลุมรัก

คาราวานออฟโรดสุดเท่ จากภาพยนตร์ ?เรา สองสาม คน? ผลงานของผู้กำกับฝีมือเก๋า ?เรียว? กิตติกร เลียวศิริกุล สไตล์ เรียวเลิฟ สังกัด M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) เคลื่อนพลเก็บเกี่ยวความสนุก พร้อมกับบันทึกเรื่องราวแบบอารมณ์ดีๆ บนเส้นทางสายอินโดจีน (ไทย-ลาว-เวียดนาม) เดินทางมาถึงเมือง ฮอยอัน กันเลย

ผู้กำกับฯ เรียว ใจดีให้ทุกคนพักคืนหนึ่ง ก่อนปลุกทุกคนตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง (ใจดีตรงไหนเนี่ย?) เพื่อให้มาเดินชมความสวยงามของเมืองเก่าฮอยอันสุดคลาสสิก เช้านี้เป็นฉาก สุนทรีย์ (“พลอย” รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล) สาวพิเศษ ที่ได้ยินอะไรไม่ค่อยจะชัด กับ เต๋อ (“ยิปโซ” รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์) เพื่อนซี้ที่มองอะไรก็ไม่ค่อยจะชัด พากันเดินเที่ยวชมเมือง งานนี้สองสาวต่างก็ดี๊ด๊าสุดๆ

แต่ในฉากนี้ คนที่จะลำบากหน่อย คงหนีไม่พ้น เต๋อ (ยิปโซ) เพราะคืนก่อน ดั๊นทำแว่นหายไป ทำให้การเดินครั้งนี้ต้องเป็นอุปสรรค…มองอะไรไม่ค่อยเห็น ซึ่ง ?ยิปโซ? ก็แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก เพราะตลอดการเดินทางก็แทบลืมไปแล้ว ว่าตัวเองชื่อ ?ยิปโซ? เพราะทุกคนพร้อมใจกันเรียก ?เต๋อ? จนชินปาก ?ยิปโซ? สวมวิญญาณของ ?เต๋อ? ผ่านฉากนี้ไปได้อย่างง่ายดาย

แต่มาถึงฉากที่ ?เจ? (มณฑล จิรา) เดินเข้ามาถาม ว่าชัดไหม แล้ว ?ยิปโซ? ต้องจ้องหน้า ?เจ? ใกล้ๆ เพราะมองไม่เห็นพร้อมกับทำหน้า กรุ้มกริ่มพูดว่า ?ชัดเลย? เป็นฉากที่ทำเอา ?ยิปโซ? เทคถี่ที่สุด เพราะไม่ ?เจ? หลุดขำ ?ยิปโซ? ก็หลุดขำ แถมบางเทค ?เรียว? กำกับไปขำไปอีกต่างหาก กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เล่นเอาขำกันจนเหนื่อย ซึ่งงานนี้ ?ยิปโซ? เปิดใจเล่าว่า

?ฉากนี้ ขำมาก ยิปโซต้องทำเป็นกรุ้มกริ่ม แล้วทำเสียงจุ๊กกรู๊ แบบเข้าข้างตัวเอง ว่าผู้ชายคนนี้ชอบฉันชัวร์ คิดถึงตรงนี้แล้วมันอดขำไม่ได้ เพราะหน้าของยิปโซมันคงตลกมากที่สุด ดูเป็นผู้หญิงที่ไม่สวยแล้วยังออกตัวแรงยังไงก็ไม่รู้” ยิปโซกล่าวพร้อมหัวเราะ

เมื่อ ?สาวพิเศษ? สองคน ได้เดินทางมากับ ?ทริปพิเศษ? กับคาราวานออฟโรด พร้อมกับเจอ ?คนพิเศษ? ที่ต่างก็คิดว่าเขามีความรู้สึก ?พิเศษ? ให้แก่ตัวเอง เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร รอชมพร้อมกันทั่วประเทศ 24 มิถุนายนนี้ ในหนัง “เราสองสามคน” เรื่องนี้

ที่มา : คม ชัด ลึก