การพบกันครั้งแรกของ 2 ซุปเปอร์สตาร์”Nicole Kidman” และ “Nicolas Cage” ใน”Trespass”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / การพบกันครั้งแรกของ 2 ซุปเปอร์สตาร์”Nicole Kidman” และ “Nicolas Cage” ใน”Trespass”

2 ซุปเปอร์สตาร์คนดัง “Nicole Kidman” และ “Nicolas Cage” กับผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “Joel Schumacher” ในบทบาทของคู่แต่งงานที่ถูกจับเป็นตัวประกัน ในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย “Trespass”

ที่งานนี้ได้ “Karl Gajdusek” และ “Eli Richbourg” มานั่งแท่นเขียนบทภาพยนตร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 2 สามีภรรยา ที่ถูกลักพาตัวโดยแก็งคนชั่ว ( ที่โหดมากกกกคร้า ) และก็อย่างที่รู้ ถ้าคุณถูกลักพาตัว สิ่งเดียวที่จะทำให้คุณปลอดภัยได้นั่นก็คือ “การเสียเงินค่าไถ่ตัว” แต่อะไรที่มันจบง่ายๆมันก็คงไม่สนุก ยิ่งได้เจ้าพ่อหนังแอ็คชั่นอย่าง “Nicolas Cage” มาร่วมงานด้วยแล้ววว เรื่องมันต้องไม่ธรรมดา … ( ชักสนุกแล้วสิ..) จากเรื่องราวธรรมดาที่จบได้แบบง่ายๆ กลับต้องซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อมันเกิดการหักหลัง ทรยศ และหลอกลวง

นิโคลกับลูกสาว

ห่างหายจากงานแสดงไปพักใหญ่สำหรับ “Nicole Kidman” ที่ก่อนหน้านี้เธอขอเบรคงานแสดงและเอาเวลาไปทุ่มเทให้กับการคลอดลูกสาวสุดที่รัก “Sunday Rose” ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกหลังจากการให้กำเนิดลูกสาวของเธอ และผู้ผลิตคาดว่าจะสามารถเปิดกล้องได้ในเดือนสิงหาคมที่จะถึง

ในส่วนของ “Cage” นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว? เขาเริ่มๆมีการพูดคุยถึงภาพยนตร์อีกเรื่องที่เขาจะแสดง อย่าง “Ghost Rider” ภาค 2 ที่นำเรื่องราวมาจากหนังสือการ์ตูนของ? “Mark Steven Johnson” ในปี 2007 เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ ชีวิตสตั้นแมนมอร์เตอร์ไซค์ ที่ได้รับพลังพิเศษเหนือธรรมชาติหลังจากที่เขาตกลงอะไรบางอย่างกับเจ้าปิศาจร้าย ในตอนที่ชื่อว่า “Ghost Rider: Spirit of Vengeance” ซึ่งเป็นผลงานของ “Crank’s Mark Neveldine” และ “Brian Taylor” ที่ตอนนี้รายละเอียดต่างๆกำลังอยู่ในขั้นตอนของการสรุป

Ghost Rider ภาคแรก

และในส่วนของดาราสาว “Kidman” ผลงานต่อไปของเธอคือภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง “Rabbit Hole” ที่ได้ประกบคู่กับ “Aaron Eckhart”

ที่มา : www.guardian.co.uk