เจคอบ ทุ่มชีวิตพิทักษ์ เบลล่า ใน The Twilight Saga: Eclipse

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจคอบ ทุ่มชีวิตพิทักษ์ เบลล่า ใน The Twilight Saga: Eclipse

The Twilight Saga: Eclipse? แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ เตรียมเข้าฉายในประเทศไทย 1 กรกฏาคมนี้ โดยได้นักแสดงหลักๆ กลับมารับบทเดิมอย่างครบถ้วน? ไม่ว่าจะเป็น เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ในบท เจคอบ, โรเบิร์ต แพททินสัน ในบท เอ็ดเวิร์ด, คริสเตน สจ็วต ในบท เบลล่า

โดยการกลับมาของแวมไพร์ทไวไลท์ในภาค 3 นี้ ได้เพิ่มความเข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิม ด้วยฝีมือของผู้กำกับคนใหม่ เดวิด สเลด (ผู้กำกับ? 30 Days of Night) โดยฉากไฮไลท์สำคัญของเรื่อง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์? (รับบท เจคอบ) จะต้องต่อสู้กับกลุ่มแวมไพร์ เลือดใหม่ที่กระหายเลือดเป็นพิเศษ จนถึงขนาดยอมเข้าขวางคมเขี้ยวของแวมไพร์ เพื่อปกป้อง คริสเตน สจ็วต (รับบทเป็น เบลล่า)


ซึ่ง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ เล่าว่า “Twilight Saga: Eclipse ผลักดันความรักขึ้นสู่จุดสูงสุด ใน New Moon เจคอบ เกลียด เอ็ดเวิร์ด เพราะ เบลล่า เลือกเขา แต่ใน Eclipse เขาก็ไม่มีทางเลือก นอกจากร่วมมือกับ เอ็ดเวิร์ด เพื่อปกป้อง เบลล่า ถึง เจคอบจะรู้ว่าไม่สามารถเปลี่ยนใจ เบลล่า ให้มารักตัวเองได้ แต่เขาก็ยังเลือกที่จะใช้เลือด และชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องผู้หญิงที่เขารักที่สุด”

จากความสำเร็จของภาพยนตร์ TWILIGHT ที่ทำรายได้ในไทยไป 68 ล้านบาท และ THE TWILIGHT SAGA : NEW MOON ที่กวาดรายได้สู่หลัก 100? ล้านบาท เมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ THE? TWILIGHT SAGA : ECLIPSE หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3? คือภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหา ที่จะมาเปลี่ยนรัตติกาล ให้เป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง นี่คือภาคที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่ตนรัก ของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และมนุษย์หมาป่า ที่ บริษัทมงคลเมเจอร์ เตรียมนำ เข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้

เมื่อ เบลล่า (คริสเตน สจ็วต) ได้ให้คำมั่น แก่ เจน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่จะให้เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกลูคัลเลน และเผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่ เอ็ดเวิร์ด กลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจม ของแวมไพร์เพชฒฆาตกลุ่มใหม่ ที่มี วิคตอเรีย (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แวมไพร์ผู้มีความแค้นฝังใจในตัวเอ็ดเวิร์ด เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น


ด้วยอันตรายที่คอยคุกคาม เบลล่า ทั้ง 2 ทาง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) เพื่อนรักผู้ภักดี และผองเพื่อนหมาป่าของเขา จึงคอยวนเวียน และคุ้มครองเบลล่าตลอดวันและคืน? จนทำให้ เจคอบ เผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเอง เพื่อพิทักษ์เบลล่าจากคมเขี้ยว ของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มนั้น

เตรียมพบกับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของสองเผ่าพันธุ์ ที่ร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองหนึ่งหัวใจ? 1 กรกฏาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และในระบบ IMAX