?เต๋อ-ฉันทวิชช์? จูงมือ ?หนูนา? สวิทหวาน ใน ?กวนมึนโฮ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ-ฉันทวิชช์? จูงมือ ?หนูนา? สวิทหวาน ใน ?กวนมึนโฮ?

ฮั่นแน่! เผลอแป๊บเดียวหนุ่ม ?เต๋อ ฉันทวิชช์? ก็แอบนอกใจสาว ?พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ? แอบควงสาวคนใหม่ ?หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ? สวิทหวาน หยดที่เกาหลี แบบไม่เกรงใจใคร แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดไป เพราะ ?น้องหนูนา? ที่ว่าก็คือนางเอกน้องใหม่ของค่ายอารมณ์ดี จีทีเอช จากเวทีการประกวดลักส์ปั้นดาว ค้นหานางเอกหน้าใหม่ ที่จะมาแสดงภาพยนตร์รักประกบคู่กับพระเอกมาดเข้ม หนุ่ม ?เต๋อ ฉัทวิชช์? นั้นเอง กับภาพยนตร์ ?กวนมึนโฮ? หนังรักอารมณ์ดี ที่ใช้ชื่อแนวเก๋ไก๋ว่า โฮแมนติก กวนมิดี้ (โรแมนติก คอเมดี้)

กวนมึนโฮ

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับหนังสองขวัญ ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ที่เคยฝากผลงานหนังอย่าง ?4 แพร่ง?(ตอนคนกลาง) และ ?5 แพร่ง?(ตอนคนกอง) มาครั้งนี้เขาขอล้างมือ เอ้ย…ไม่ใช่พลิกมือต่างหาก…มากำกับหนังรัก สไตล์กวนๆ แกะกระแสเกาหลี โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บินลัดฟ้า ไปถ่ายทำไกลถึงแดนกิมจิโน่น กับการมาพบกันเป็นครั้งแรกของคู่พระ-นาง ?เต๋อ ฉันทวิชช์? และ?หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ? ดูซิว่าผู้กำกับฯ ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? พูดถึงพระ-นางคู่นี้อย่างไรบ้าง

?เต๋อเล่นมาแล้วหลายเรื่องก็จริง ทั้งปิดเทอมใหญ่…หัวใจว้าวุ่น,โปรแกรมหน้า..วิญญาณอาฆาต แต่ยังไม่มีเรื่องไหน ที่ เฮ้ย!! นี่ล่ะตัวมันจริงๆ แต่ผมเห็นแววบางอย่างในตัวเต๋อที่ทำให้รู้สึกว่าคาแรคเตอร์ของเต๋อน่าจะกวนได้มากกว่านี้อีกนะ?

?พอมาเรื่องนี้ ไม่ใช่เต๋อ คงไม่ได้ เพราะมันทั้งเขียนบทเป็นตัวมันเอง มุ่งมั่น ทุ่มเท อดหลับอดนอน หามรุ่ง หามค่ำ เป็นอาทิตย์ เหมือนอยู่ค่ายนรก เขียนเอง เล่นเอง ใครจะทำได้ และสุดท้าย เต๋อก็ทำได้ครับ?

?คาแรคเตอร์ จอมกวน ใจกล้า หน้าด้าน ปัญญาอ่อน ผมว่าไม่ซ้ำทางพระเอกคนไหนแน่ๆ เต๋อมีคาแรคเตอร์ประจำตัวที่ไม่ซ้ำทางพระเอกคนไหน เต๋อจะกวนในแบบฉบับของมัน ที่ทำแล้วมีเสน่ห์ บางทีก็ดูเท่ เหมาะกับสไตล์หนังของผม ที่ไม่ใช่แค่หนังรักโรแมนติก แต่มันจะมีอารมณ์ขัน และความกวน ผสมผสานอยู่ในนั้น เป็นแนวที่เราให้คำจำกัดความมันว่าแนว ?โฮแมนติก กวนมิดี้?

มาฟังผู้กำกับฯ พูดถึงนางเอกน้องใหม่ ?หนูนา หนึ่งธิดา? กันบ้าง

?ยากสุดๆครับ สำหรับนางเอกเรื่องนี้ เราคัดเลือกกับโครงการ ลักส์ปั้นดาว คัดเลือกสาวสวยจากทั่วประเทศกว่า 1500 คน สุดท้ายมาลงตัวที่หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ โจทย์เราไม่ได้ต้องการนางเอกที่สวยมาก เพราะสวยมากอาจมีเสน่ห์ไม่พอสำหรับบทนี้ และหนูนามีความกล้า ความบ้า และเล่น
ดราม่าได้เข้ากับบทมาก คะแนน ดราม่าเอาไปเต็มเลยครับ หนูนาเล่นได้ดีมาก และเป็นเคมีที่ลงตัวระหว่าง เต๋อ พระเอกจอมกวน กับ หนูนา นางเอกสาวหน้ามึน?

กวน มึน โฮ

กวนมึนโฮ

“เต๋อ ฉัทวิชช์”กวนมึนโฮ

“หนูนา หนึ่งธิดา”

รู้จักแค่นี้ยังไม่ดีพอ movie.mthai.com จะพาคุณมาตีซี้ให้รู้กันไปเลยว่านางเอกคนนี้คือใคร? มาจากไหน? เอาแบบระเอียดยิบ

ชื่อ: หนึ่งธิดา โสภณ (หนูนา)
วันเกิด : 8 พฤษภาคม 2535
อายุ : 18 ปี
ส่วนสูง : 160 ซม.
น้ำหนัก: 48 กก.
การศึกษา: กำลังศึกษา ชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีวิทยา
งานอดิเรก: อ่านหนังสือ (การ์ตูน)
กีฬาที่ชอบเล่น : แบดมินตัน, Ice Skit, ว่ายน้ำ
แนวเพลงที่ชอบ: R&B, HIPHOP, POP
สิ่งที่ชอบที่สุด: หนังสือการ์ตูน นวนิยาย วรรณกรรม
หนังสือที่ชอบ: การ์ตูน, Famous Five
สีที่ชอบ: ฟ้า แดง
ดาราที่ประทับใจ: พี่อั้ม ? พัชราภา ไชยเชื้อ
ศิลปินไทยที่ประทับใจ: ดา Endorphin, ลานนา, ทาทา
ศิลปินต่างประเทศ:TVXQ ? แจจุง, 2PM ? อูยอง
นักแสดงที่ชอบ : จางกึนซอก
คติประจำใจ : รากฐานของตึกคืออิฐ รากฐานของชีวิตคือการศึกษา
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, เต้น Jazz, รำไทย
ผลไม้ที่ชอบ : สตรอเบอร์รี่, กล้วย
ผลงานที่ผ่านมา : ละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์,ร้องเพลง ที่ปลายฟ้า เพลงประกอบละครเรื่อง สาปภูษา, ร้องเพลง เพราะว่ารัก เพลงประกอบละครเรื่อง ดั่งดวงตะวัน ,ร้องเพลง Soundtracks ละครมงกุฎดอกส้ม,ละครเวที บัลลังก์เมฆ แสดงเป็นวิริน,ละครเวที เนื้อคู่ 11 ฉาก แสดงเป็น ใบเตย
ผลงานปัจจุบัน : ภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ Knowing Me, Knowing You ปี 2553 โดย GTH

……………………………………………………………