โปสเตอร์ใหม่สุดเท่ห์ จาก Knight and Day แถมคลปสั้นแต่มันส์เช็ด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์ใหม่สุดเท่ห์ จาก Knight and Day แถมคลปสั้นแต่มันส์เช็ด

ปล่อยมาแล้วสำหรับโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด จากภาพยนตร์แอ๊คชั่น คอเมดี้เรื่อง KNIGHT AND DAY โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย นำแสดงโดย ทอม ครูซ และาเมรอน ดิแอซ ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดระหม่ำไล่ล่ากันแบบถึงพริกถึงขิง โดยภาพโปสเตอร์สุดเท่ทั้ง 2 ใน ได้เล่าถึงฉากแอ๊คชั่น สุดมันส์ที่หนุ่มทอม ครูซ ลงทุ่นซิงมอเตอร์ไซค์ด้วยตัวเอง โดยมีสาวสวยอย่าง คาเมรอน ดิแอซ นั่งซ้อนท้าย มือทั้งสองข้างถือปืน พร้อมที่จะสาดกระสุนได้ทุกเมื่อ โดยภาพเฟสแรกเป็นภาพสีสันสดใส แผงไปด้วยมาดเท่ของ 2 พระ-นาง เฟสที่สองเป็นภาพโทนขาวดำ เล่นสีสันด้วยตัวหนังสือสีแดง เป็นการสื่ออารมณ์ใน 2 แบบ 2 สไตล์

โปสเตอร์เฟสแรก

โปสเตอร์เฟสสอง

KNIGHT AND DAY โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย เป็นเรื่องราวของพระเอกมาดเข้ม ?ทอม ครูซ? รับบทแสดงเป็นสายลับที่แฝงตัวมา และ ” คาเมรอน ดิแอซ? หญิงสาวที่พบกันโดยบังเอิญระหว่างเขาและกลุ่มคนที่เขาอ้างว่าจัดฉากเขาขึ้นมา ขณะที่การผจญภัยข้ามโลกระเบิดเข้าไปวังวนแห่งการหักหลัง การหลบหนีระยะประชิดตัว, การแปลงโฉม และความโรแมนติกที่แสนวุ่นวายชวนหัวปั่น เขากลับมาพบคำตอบว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาสามารถเชื่อมั่นในกันและกันได้ทุกสิ่ง.

ติดตามชมหนังแอ๊คชั่นบู๊ระห่ำ ผสมกลิ่นอายคอเมดี้ได้ใน KNIGHT AND DAY โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์.

ยัง ยังไม่พอ เรามีอีกสองคลิปจากหนังไนท์แอนด์เดย์มาให้ชมครับ ฉากตอนต้นของหนัง ฉากเฮฮาบนเครื่องบิน ของ ทอม ครูซ กับ คาเมร่อน และตามด้วย คลิปหนังตัวอย่าง ที่โชว์ฉากโครมคราม ไล่ล่า ยั่วน้ำลายให้ได้ไปชมเต็มๆในโรงหนังครับ


Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย คลิปสั้น แต่มันส์บนเครื่องบินดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่