อึ้ง!! ทึ่ง!! จริงเหรอ “โรเบิร์ต แพทตินสัน” เป็นสายตระกูล “แดร๊กคูล่า”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อึ้ง!! ทึ่ง!! จริงเหรอ “โรเบิร์ต แพทตินสัน” เป็นสายตระกูล “แดร๊กคูล่า”

เว็บไซต์ “Ancestry?.com”ซึ่งเป็นเว็บไซต์สืบหาความเกี่ยวพันทางบรรพบุรุษ เปิดเผยว่า “โรเบิร์ต แพทตินสัน” พระเอก “แวมไพร์ ทไวท์ไลท์” มีเชื้อสายเป็นญาติห่าง ๆ กับ”วล๊าด เตเปส” ผู้ปกครองนครแห่งศตวรรษที่ 15 ซึ่งได้ต่อต้านการแผ่ขยายอาณาจักรอ๊อตโตมัน ด้วยวิธีการอันโหดร้ายและน่าสะพรึงกลัว และต่อมากลายเป็นแรงบันดาลใจถูกกล่าวขานว่า เป็น “เค้าท์ แดร๊กคูล่า”จากนวนิยายของบราม สโตร๊กเกอร์ โดยเว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า วล๊าด เตเปส และแพทตินสัน มีความเกี่ยวพันเป็นญาติห่าง ๆ กับราชวงศ์อังกฤษ โดยสำหรับแพทตินสัน ถูกพบว่า เป็นลูกพี่ลูกน้องห่าง ๆ กับเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ จากความสัมพันธ์ฝ่ายบิดาของเจ้าชายทั้งสอง ผ่านตระกูลหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษในยุคต้นปี 1500

รายงานระบุว่า แพทตินสันไม่ใช่ดาราคนเดียวกัน ที่ถูกอ้างว่ามีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ที่เขาแสดง โดยก่อนหน้านี้ เอ็มม่า วัตสัน นักแสดงชื่อดังผู้รับบทแม่มดน้อยในเรื่อง”แฮร์รี่ พ็อตเตอร์”ก็ถูกพบว่ามีตระกูลที่มีเครือญาติเกี่ยวพันกับแม่มดรายหนึ่ง

อ๊า!! อยากรู้เป็นแวมไพร์หรือไม่ต้องดูเวลาโดนแดด


ไม่รู้ว่าข่าวทีว่าจะจริงหรือไม่มากน้อยเพียงใด แต่ที่แน่ๆ “แวมไพร์” ตนนี้ครองใจบรรดาสาวแท้สาวเทียมไม่น้อย และ 1 กรกฎาคมนี้ มาร่วมซาบซึ้งไปกับความรักที่แสนบริสุทธิ์ของเขาและเธอใน “The Twilight Saga: Eclipse”

ที่มา : มติชน