?ตุ๊กกี้? กล่าวติดตลก อยากได้ ?หลุยส์ สก็อต? เป็นสามี!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ตุ๊กกี้? กล่าวติดตลก อยากได้ ?หลุยส์ สก็อต? เป็นสามี!!

ตุ๊กกี้-หลุยส์

ต้องมาเข้าพระ-เข้านาง- คู่กัน ในภาพยนตร์แฟนตาซี ฮาหลุดโลก ?ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ? นางเอกสาว ?ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” หรือ (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) ถึงกับออกอาการเคลิ้มสุดๆ ที่ต้องมาใกล้ชิดแบบชิดใกล้ หนุ่มหล่ออย่าง ?หลุยส์ สก็อต? งานนี้ถึงกับพูดติดตลกว่าอยากได้หลุยส์เป็นสามี!! เจ้าค๊า (จ๊ะอึ้ยๆ…)

เห็นว่าเรื่องนี้ต้องมีฉากเลิฟซีนด้วย?

หลุยส์: ?มีเยอะเลยครับ มีหลายขนานเลย อันนี้คือพี่ตุ๊กกี้จัดให้ครับ? (หัวเราะ)
ตุ๊กกี้ :
?คือในบทก็คือว่าแค่แบบว่าป๊อบปี้เลิฟ เฟิร์สเลิฟ นิดๆหน่อยๆ แต่ตุ๊กกี้คือเล่นเติมทุกอย่าง พอนับ ห้า สี่ สาม สอง แอ๊คชั่น ปุ๊บ หลุยส์ ต้องตกเป็นของตุ๊กกี้ (หลุยส์ยิ้มเขินอาย) ด้วยบทคือเราเป็นแม่ค้ามาก่อน ความละเมียดละไม การวางตัวไม่มีอยู่แล้ว แล้วหล่ออย่างนี้ถ้าชีวิตจริงเป็นไปได้ สามีตุ๊กกี้คงได้เป็นหลุยส์นี่แหละค่ะ? (ตุ๊กกี้หัวเราะร่วน)
ผู้สื่อข่าวถามพระเอกหนุ่มต่อ หลุยส์ล่ะรู้สึกลำบากใจไหม กับบทเลิฟซีน?

หลุยส์ : ?ไม่ครับ ไม่ลำบากใจเลย รู้ว่าพี่เขาเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้ว เลิฟซีนที่ออกมาก็ออกมาแบบกุ๊กกิ๊กน่ารัก หรือว่าตลกๆ มันไม่มีอะไรที่ซีเรียสอะไรมาก ก็เลยขำๆครับ?

ตุ๊กกี้-หลุยส์

ทั้งสองมีขออนุญาตหวานใจตัวจริง (นุ่น รมิดา) กับ (บู่บู๋) ก่อนรึเปล่า?
ตุ๊กกี้: ?สำหรับหลุยส์เนี่ย พี่ไม่แน่ใจ แต่ขอตุ๊กกี้ตอบก่อน ถ้าเกิดว่าเป็นชายอื่นที่แบบว่าหน้าตาไม่เข้าท่า บู่บู๋ อาจจะเป็นอะไรที่ไม่พอใจ แต่เผอิญว่าผู้ชายที่มาเล่นเลิฟซีนกับตุ๊กกี้ดันเป็นหลุยส์ บู่บู๋เลยสอนว่า ถ้าใกล้ได้ให้รีบใกล้ ถ้ากอดได้ให้รีบกอดค่ะ (หัวเราะ) แล้วหลุยส์ล่ะ ของพี่ผ่านแล้วนะ?
หลุยส์: ?ของหลุยส์ก็โอเค เขา(นุ่น รมิดา) โอเคอยู่แล้วกับพี่ตุ๊กกี้ เขาก็บอกว่าพี่ตุ๊กกี้เขาก็เล่นเต็มที่ แต่ว่าเขาก็รู้อยู่แล้วล่ะครับว่ามันไม่ได้มีอะไรมากมายไปกว่านั้น ใช่ไหมครับพี่ พี่ไม่ได้คิดใช่ไหมครับ (หลุยส์หันมาถามนางเอกสาวตุ๊กกี้)
ตุ๊กกี้สวนขึ้นทันควันว่า ?เคยถามพี่ไหม ว่าพี่คิดหรือไม่คิด หนูเคยบอกกับหลุยส์ว่ามีช่วงนึงที่เราเล่นคู่กันเกินไป แล้วก็อยู่ด้วยกันตลอด เชื่อไหมมีอยู่แวบนึงพี่คิดนะว่าหลุยส์เป็นแฟนพี่ ?

โดย movie.mthai.com