ยอดเข้าชมทะลุ 2 ล้านแล้ว หนังสั้นเรื่อง Mortal Kombat : Rebirth

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยอดเข้าชมทะลุ 2 ล้านแล้ว หนังสั้นเรื่อง Mortal Kombat : Rebirth

คลิปวีดีโอที่กำลังฮิตใน youtube มียอดชมเกิน 2 ล้านครั้ง และทำให้หลายคนสงสัยว่ามันคืออะไร? หนังภาคใหม่ของ Mortal Kombat ? หรือเทรลเลอร์เกมส์ภาคใหม่ ?

จริงๆ แล้วมันคือหนังสั้นตัวอย่างที่ผู้กำกับ เควิน ตันเจริญ ทำมาให้เพื่อให้นายทุนจากค่ายหนังเกิดความสนใจอนุมัติเงินให้สร้าง ซึ่งหนังหลายเรื่องที่อาศัยวิธีเดียวกันนี้ ก็เคยประสบผลสำเร็จเข้าตานายทุนมาแล้วเช่นกัน

k vin

เควิน ตันเจริญ

เควินระบุว่า เขาใช้เวลาดำเนินการกว่า 2 เดือน ตั้งแต่เดือน เม.ย. และใช้เวลาถ่ายทำเพียง 2 วันด้วยกล้อง RED 2 ตัวที่ได้รับการบริจาคมาโดยกลุ่มเพื่อนๆ โดยมีคนมาช่วยทำพวก visual effect ให้อีก สำหรับงบในการทำหนังอยู่ที่ 7,500 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 240,000บาท ส่วนฉากต่อสู้ใช้เวลาถ่ายทำแค่ 4 ชั่วโมง ตอนนี้เขาทราบถึงกระแสความสนใจอย่างล้นหลามบนอินเทอร์เน็ตแล้ว และรู้สึกดีใจมากๆเกี่ยวกับหนังสั้นตัวนี้ทีเดียว

ตัวละครเกมที่กล่าวถึงในหนังโดยมีดาราดังหลายคนมาร่วมแสดงก็มีอย่าง Jeri Ryan รับบทเป็น Sonya Blade , Michael Jai White เล่นเป็น Jax Brigg ,Lateef Crowder แสดงเป็น Baraka, Ian Anthony Dale เล่นเป็น Scorpion และ Matt Mullins รับบทเป็น Johnny Cage

เควิน ตันเจริญ เคยมีผลงานหนังเรื่อง Fame เมื่อปีที่แล้ว ไม่ว่าเขาจะได้ทำหนังใหญ่จากวีดีโอเกมดังเรื่องนี้รึเปล่า แต่อย่างน้อยตอนนี้หนังสั้น Mortal Kombat ของเขาก็สร้างกระแสในโลกอินเทอร์เน็ตได้ไม่น้อยล่ะน่า!

ขอบคุณข้อมูลข่าว? หนังสือStarpic ฉบับที่ 777 หรือ? http://www.starpics.co.th/index.php?act=news&sub=view&id=000719