แอ็คชั่นครั้งแรกของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” ใน ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แอ็คชั่นครั้งแรกของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” ใน ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ?

มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ? ของผู้กำกับอารมณ์ดี ซูโม่กิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญ ก็ทำเอานักแสดงสาว จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ได้แสดง บทบาทใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน กับบทแอ็คชั่นครั้งแรก เผยความรู้สึก สุดท้าทายที่สุดในการแสดง

โดยจ๋าเล่าว่า ? จ๋าไม่เคยเล่นแอ็คชั่นมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสเล่น ตื่นเต้นดีและก็สนุกมาก ทำให้เรารู้ว่าการแสดงแอ็คชั่นเนี่ย ไม่ใช่อยู่ๆ จะมาเล่นได้เลย ก่อนแสดงต้องซ้อมก่อน เพื่อให้เรารู้คิวรู้วิธีการแอ็คชั่น การต่อสู้กันมันไม่ใช่ง่ายๆ มาถึงแล้วมาสู้กัน มันต้องมีการซักซ้อมคิวกัน การหลบหลีกการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอันตราย ก็มีบ้างที่ผิดคิว แต่ถ้าเราซ้อมดีแม่นในคิว การผิดพลาดก็จะน้อยลง การแสดงแอ็คชั่นเหนื่อยเหมือนกันค่ะ แต่สนุกดีเหมือนเราได้ออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นร่างกายเราต้องพร้อมต้องฟิต พอเสร็จแล้วเราก็ล้าไปเลยค่ะ ?

?แอ็คชั่นของจ๋ามีหลายแบบมากเลย ทั้งวิ่งลุยป่า ถูกต้นไม้เกี่ยวตลอดทาง แต่โชคดีที่มีเสื้อผ้าช่วยไว้ คอสตูมเค้าคงมองไว้ล่วงหน้าแล้วล่ะว่าต้องลุยขนาดนี้ เลยให้ใส่ชุดประมาณแอ็ดแวนเจอร์ ช่วยได้เยอะมาก เวลาวิ่งอยู่ในป่าเนี่ย มันไม่ค่อยเกี่ยวเรา แต่ยังไงก็ตามเราก็ยังได้แผลมาบ้างเล็กๆน้อยๆ ซึ่งก็เป็นการแต่งตัวอย่างนี้ครั้งแรกของจ๋าเลยค่ะ ก็รู้สึกดีใจ แล้วอีกอย่างเรื่องนี้จ๋าได้เปลี่ยนชุดแค่ 2 ชุดเองค่ะ (หัวเราะ) ยังไงฝากผลงานเรื่องนี้ของจ๋าไว้ด้วยค่ะ รับรองสนุกแน่นอนค่ะ ? จ๋ากล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมบทบาทใหม่ของสาวจ๋า ? ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ได้ในภาพยนตร์เรื่อง ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ? 5 สิงหาคมนี้.