“วู้ดดี้เกิดมาคุย” เจ๋ง!! ข้ามฟ้าสัมภาษณ์นักแสดง”ทไวไลท์3 อีคลิปส์” แบบครบทีม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “วู้ดดี้เกิดมาคุย” เจ๋ง!! ข้ามฟ้าสัมภาษณ์นักแสดง”ทไวไลท์3 อีคลิปส์” แบบครบทีม

ถือว่าเป็นความใฝ่ฝันสำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่อยากจะมีโอกาสสัมผัสใกล้ชิดกับบรรดานักแสดงนำของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด? ?โรเบิร์ต แพททินสัน? หนุ่มฮอตแห่งยุค? / เบลล่าสาวน้อยผู้กุมหัวใจเทพบุตรแวมไพร์ ?คริสเต็น สจ๊วต? / เจคอบ หมาป่าผู้มีหัวใจมั่นคงในความรัก? ?เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์? หนุ่มหล่อล่ำมาแรง โห ถ้าเราได้ไปเจอสามคนนี้ตัวเป็นๆ มันจะเป็นเช่นไรน้อ

วู้ดดี้  วุฒิธร มิลินทจินดาวู้ดดี้เกิดมาคุย

ซึ่งพอเห็นข่าวนี้ก็ถึงกับอิจฉาตาร้อนขึ้นมาทันที ก็เมื่อ ?วู้ดดี้? วุฒิธร มิลินทจินดา? พิธีกรมากความสามารถของรายการ ?วู้ดดี้เกิดมาคุย? ได้โอกาสบินไปสัมภาษณ์แบบใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงนำ ของภาพยนตร์ The twilight saga : eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ แบบครบทีม? เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา? โดยวู้ดดี้ ลงทุนบินลัดฟ้าไปหาทีมนักแสดงถึง? ลอสแองเจลิส อเมริกา เพื่อเก็บภาพความเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ

วู้ดดี้เกิดมาคุย

วู้ดดี้เกิดมาคุย

วู้ดดี้เกิดมาคุย

และขึ้นชื่อว่า ?รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย? ทำอะไรธรรมดาไม่เป็นอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ใช่แค่สัมภาษณ์ 3 นักแสดงนำ เขายังได้โอกาสสัมภาษณ์ทั้งแวมไพร์ ครอบครัวคัลเลน / ทีมหมาป่า / แวมไพร์โวลตูรี่ และในเซ็ทแวมไพร์ โวลตูรี่นี้เอง ที่วู้ดดี้ ได้สร้างเซอไพรส์ แบบที่เรียกว่าหลายคนคงอิจฉาตาลุกเป็นไฟ เพราะเขาได้มีโอกาสสวมกอดกับ ไอดอลวัยทีนคนใหม่ของฮอลลีวู้ด อย่าง ?ดาโกต้า แฟนนิ่ง? ที่รับบท ?เจน? แวมไพร์โวลตูรี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องฝีมือที่เก่งที่สุด และจิตใจที่โหดเหี้ยมที่สุด หลังจากสัมภาณ์และได้สวมกอดดาโกต้าไปแล้ว? วู้ดดี้ ถึงกับบอกว่า ?ผมชักจะตกหลุมรักเธอแล้ว? ใครอยากเห็นช็อตแบบนี้ ห้ามพลาดรายการวู้ดดี้เด็ดขาด

วู้ดดี้เกิดมาคุย

วู้ดดี้เกิดมาคุย

วู้ดดี้เกิดมาคุย

นอกจากนั้น ไฮไลท์ที่หลายคนรอคอย คงหนีไม่พ้น การพูดคุยกับ 3 นักแสดงนำ ที่มีบทบาทสำคัญในหนัง อย่างตอน สัมภาษณ์ ?เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์?? หลังสัมภาษณ์จบ ตัววู้ดดี้ ก็ยังได้มีโอกาสจับมือ เช็คแฮนด์แบบไม่ถือตัว? และ 1 คำถามที่ถูกใจแฟนคลับ น่าจะเป็น คำถามเกี่ยวกับฉากจูบในหนัง ที่ในภาค 3 นี้ เจคอบได้มีโอกาสจูบเบลล่าครั้งแรก? ในขณะที่เอ็ดเวิร์ดก็รับรู้? และเป็นฉากที่แฟนๆ หลายคนรอคอย?? และคำถามเกี่ยวกับฉากจูบนี้? ก็เป็นคำถามเดียวกับที่วู้ดดี้ ถาม คริสเต็น ทำเอาเธอถึงกับอึ้งไป…อยากรู้ว่านักแสดงทั้งสองคนจะตอบอย่างไร พบคำตอบได้ในรายการ? ส่วนปิดท้ายที่เทพบุตรแวมไพร์เอ็ดเวิร์ด อย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน? วู้ดดี้? กับคำถามล้วงลับที่สาวๆ ฟังแล้วต้องกรี๊ด !

วู้ดดี้เกิดมาคุย

ถ้าอยากติดตามเซอร์ไพรส์สไตล์วู้ดดี้? และ ความใกล้ชิดแบบครั้งแรกของประเทศไทย? ห้ามพลาดกับรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ตั้งแต่เบรคแรก ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้? เวลา 22.30? – 23.30? น.? ทางช่อง 9 อสมท. ก่อนที่จะได้สัมผัสแบบเต็มจอกับภาพยนตร์ภาคต่อที่ทั้งโลกรอคอยมากที่สุด กับ The twilight Saga : eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์

วู้ดดี้เกิดมาคุย

ป.ล.1 ใครอยากรอดูทางทีวี ก็อย่าเพิ่งคลิกไปดูนี่นะ http://www.facebook.com/woodytalk มีภาพแว้บๆบางส่วนอีก

ป.ล.2 คืน 27 มิ.ย. อย่าลืมเชียร์บอลคู่ เยอรมัน – อังกฤษ และ อาร์เจนติน่า – เม๊กซิโก ด้วยนะจ๊ะ