“โรเบิร์ต” หัวใจสลาย “คริสเต็น” เผลอจูบ “เทย์เลอร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “โรเบิร์ต” หัวใจสลาย “คริสเต็น” เผลอจูบ “เทย์เลอร์”

เป็นกระแสความแรงที่โด่งดังไปทั่วโลกสำหรับหนังเรื่อง ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปสที่นอกจากหนังจะดังแล้วนักแสดง ในเรื่องยังโด่งดัง ไม่แพ้กันอีกด้วย ในหนังภาค 3 จะมีฉากสำคัญที่แฟนๆ ตั้งตาคอยนั่นก็คือ ฉากที่ “เบลล่า” รับบทโดย ?คริสเต็น สจ็วต? เผลอใจและจูบ กับเพื่อนสนิท “เจคอบ” ที่รับบทโดย ?เทย์เลอร์ เลาวน์ เนอร์? จนทำให้ “เอ็ดเวิร์ด” รับบทโดย ?โรเบิร์ต แพททินสัน? ต้องหัวใจสลายเพราะ เบลล่า คือว่าที่เจ้าสาวที่แวมไพร์หนุ่มกำลังจะแต่งงานด้วย

?นี่อาจเป็นฉากที่แฟนๆ หนังสือ รอคอยที่สุดฉากหนึ่ง เป็นฉากที่ เบลล่า อยู่ในเต็นท์กับเจคอบ สองต่อสอง และเป็นฉากที่ เบลล่าเริ่มรู้สึกว่าตัวเองสามารถรักเจคอบ ได้จริงๆ อย่างไรก็ตาม มันเป็นความรู้สึกแปลกที่จะจูบกับใครคนอื่นนอกจาก เอ็ดเวิร์ด ฉากนี้อาจทำให้สาวกเจคอบต้องปลื้ม ?คริสเต็น สจ็วต? เผยความรู้สึกตอนโดนจูบ

แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 คือภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหาที่จะมาเปลี่ยน รัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง นี่คือ ภาคที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่ตนรัก ของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ มนุษย์หมาป่า เมื่อเบลล่า (คริสเต็น สจ็วต) ได้ให้คำมั่น แก่เจน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่จะให้เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกลูคัลเลน และเผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป

แต่เอ็ดเวิร์ด กลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มใหม่ที่มี วิคตอเรีย (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาว เวิร์ด) แวมไพร์ผู้มีความแค้น ฝังใจในตัวเอ็ดเวิร์ด เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น ด้วยอันตรายที่คอยคุกคามเบลล่า ทั้ง 2 ทาง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) เพื่อนรัก ผู้ภักดี และผองเพื่อนหมาป่าของเขา จึงคอยวนเวียน และคุ้มครองเบลล่าตลอดวันตลอดคืน จนทำให้เจคอบเผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่าจากคมเขี้ยวของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มนั้น ติดตามเรื่องราวทั้งหมดในโรงภาพยนตร์ 1 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้จ้า

ที่มา/เดลินิวส์