เอกเพชร ฟิล์ม ปูทางสร้าง สมาน ฉัน เพื่อให้คนไทยรักกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เอกเพชร ฟิล์ม ปูทางสร้าง สมาน ฉัน เพื่อให้คนไทยรักกัน

ไม่แบ่งข้างไม่แบ่งสีมีความสมานฉันท์สามัคคีปรองดองในชาติ

ด้วยวิกฤตและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเวลานี้ มีการแบ่งสีแบ่งฝ่ายแบ่งพรรคแบ่งพวก ลุกลามไปทั่วประเทศด้วยเหตุของความขัดแย้งทางการเมืองสูง จนสถานการณ์ลุกลามบานปลายกลายเป็นวิกฤตเผาบ้านเผาเมือง สร้างความแตกแยกในสังคมจนทำให้คนไทยต้องทุกข์ระทมไปกับเหตุการณ์วิปโยคครั้งนี้


“เอกเพชร ฟิล์ม” น้องใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ได้มองเห็นถึงความสำคัญในการดึงเอาทุกดวงใจให้กลับมาเป็นคนไทยเหมือนในอดีต ที่มีรอยยิ้มแห่งการต้อนรับ จึงได้สร้างภาพยนตร์ที่จะปลุกเร้าความสามัคคีให้เกิดขึ้นในครอบครัวและประเทศชาติที่เป็นหลักของคนไทย ภาพยนตร์เรื่อง “สมาน ฉัน”

“สมาน ฉัน” เป็นเรื่องราวของคนในครอบครัวที่มีเรื่องขัดแย้งกัน จึงลามเข้าไปสู่สังคมด้วยความคิดเห็นที่ขัดแย้งและแตกต่างกัน เหมือนในสังคมไทยช่วงนี้ บทสรุปสุดท้าย คนไทยก็หันหน้ากลับมาสมานสามัคคีกัน รักกัน เหมือนปณิธานที่เราได้ตั้งเอาไว้ อยากให้คนไทยได้กลับมารักกัน เราจะช่วยกันยังไงที่จะให้สังคมไทยสงบลง ไม่มีเรื่องบาดหมางกันจนลุกลามใหญ่โตเหมือนที่ผ่านมา

“สมาน ฉัน” จะเป็นอีกทางเลือกใหม่ของภาพยนตร์ไทยในแนวโรแมนติกและเพื่อชีวิต ซึ่งได้ดารานำอย่าง “จิ๊บ ปกฉัตรเทียมชัย”? “ตูนAF3” นำแสดง ซึ่งจะเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้