อีกหนึ่งความสยอง จากด้านมืดของจิตใจ “Illusion Apartment”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / อีกหนึ่งความสยอง จากด้านมืดของจิตใจ “Illusion Apartment”

อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามอง สำหรับ “Illusion Apartment” ของผู้กำกับ “Jiang Guoquan” ที่ได้ทัพนักแสดงมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น“Stephanie Siao, Ray Ma, Eddie Cheung และ Amguulan” เข้าร่วมแสดง


“Illusion Apartment” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “Meizi” นักเขียนนิยายลึกลับ ผู้ซึ่งมีอดีตที่ขืนข่ม เพราะเมื่อยังเด็กเธอต้องรับรู้เหตุการณ์การเสียชีวิตของแม่ จากน้ำมือพ่อแท้ๆของเธอ หลังจากที่แต่งงานมีครอบครัว ความรักที่เหมือนจะมาช่วยเยียวยวบาดแผลในอดีต กลับต้องพบกับทางตัน เมื่อเธอพบว่า สามีของเธอ “Luo Tiancheng” ติดต่อกับผู้หญิงคนอื่นตลอดมา เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อนำความรักของเขากลับมา แต่ภายใต้สภาวะกดดันครั้งนี้ มันมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดกับเธอ เรื่องราวความแปลกประหลาดที่แม้นักเขียนนิยายลึกลับอย่างเธอยังไม่สามารถอธิบายได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอสามารถพิชิตหัวใจสามีของเธอได้ พร้อมๆกับเขี่ยผู้หญิงคนนั้นออกจากชีวิตคู่ของเธอ เธอจึงได้ตระหนักถึงความจริง … กับสิ่งที่เธอไม่เคยคาดคิด ………..

Illusion Apartment” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่นกับความรู้สึกด้านมืดที่อยู่ภายในจิตใจของมนุษย์ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกจัดเรทสำหรับผู้เข้าชม แต่ทุกคนก็รู้ดีว่า ภาพยนตร์ที่น่าดูแบบนี้ การจัดเรทคงไม่มีผลสักเท่าไหร่? ที่กล้าพูดขนาดนี้ไม่ใช่อะไรหรอก ก็ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เซี่ยงไฮ้ (Shanghai International Film Festival (SIFF) ) เขาประกาศให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่น่าดูที่สุดในปี

ที่ญี่ปุ่นคงได้ดูกันสมใจ แต่ในไทย …. เอาเป็นว่า Trailer กันไปก่อนละกันเนอะ

ที่มา : http://asianmediawiki.com / www.chinesefilms.cn