สลด!!! พระเอกแดนกิมจิ “ปาร์ค ยอง ฮา” ฆ่าตัวตายคาบ้านพัก

Home / ข่าวหนัง / สลด!!! พระเอกแดนกิมจิ “ปาร์ค ยอง ฮา” ฆ่าตัวตายคาบ้านพัก

กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง เมื่อนักแสดง/ศิลปินชื่อดังแดนกิมจิ “ปาร์ค ยอง ฮา” ฆ่าตัวตาย ?? จากที่ก่อนหน้านี้เรามักจะได้ยินมาเรื่อยๆสำหรับข่าวการฆ่าตัวตายของนักแสดงแดนกิมจิ จนเป็นเหตุให้หลายคนสงสัยว่า ณ ตอนนี้ กำลังเกิดอะไรขึ้นกับวงการบันเทิงเกาหลี

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2553 นักร้องและนักแสดงชื่อดังชาวเกาหลี “ปาร์ค ยอง ฮา” ( Park yong ha ) ใช้สายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือแขวนคอเสียชีวิตภายในบ้านพักของตัวเองในกรุงโซล

จากรายงานของตำรวจแจ้งว่า ราวๆ ตี 5ครึ่ง ตามเวลาของประเทศเกาหลี มีคนแจ้งพบศพ ปาร์ค ยอง ฮา ภายในบ้านพัก โดยตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นว่าสาเหตุการตายมาจากการฆ่าตัวตาย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าก่อนพบศพ เขาได้อยู่กับพ่อซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งและคอยนวดขาให้ ก่อนที่จะกลับไปที่ห้องของเขาประมาณเที่ยงคืนเศษ และก่อนจากกันเขาได้พูดซ้ำๆกับพ่อว่า “ผมขอโทษ” โดยขณะนี้ศพของ ปาร์ค ยอง ฮา อยู่ที่โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ ในกรุงโซล

“ปาร์ค ยอง ฮา” เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2520 อายุ 32 ปี เป็นที่รู้จักจากผลงานละครมากมายทั้ง Winter Sonata ( เพลงรักในสายลม ) , Men?s Story และ On Air นอกจากงานแสดง ปาร์ค ยอง ฮา ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง โดยเขาไปออกอัลบั้มที่ญี่ปุ่นมาหลากหลายอัลบั้ม และมีชื่อเสียงมากในฐานะนักร้อง

ผลงานล่าสุดก่อนเสียชีวิต “ปาร์ค ยอง ฮา” ได้ถูกวางตัวให้รับบทนำในเรื่อง “Love Song” ซึ่งดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ชื่อดังของฮ่องกง ?เถียนมีมี่? โดยประกบคู่กับยุนอึนเฮ (ที่นี่)
พิธีการฝังศพของเขาจะมีขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม และสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันครั้งนี้ ทำให้เราสูญเสียศิลปิน/นักแสดงมากความสามารถไปตั้งแต่อายุยังน้อย พวกเราทุกคนขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ “ปาร์ค ยอง ฮา” ค้วยค่ะ

movie.mthai ขอร่วมย้อนภาพความทรงจำที่ผ่านมาของ “ปาร์ค ยอง ฮา”ค่ะ

Winter Sonata กับบทของ “คิม แซง ฮุค”

Men?s Story ในบทของ “คิม ชิน”

On Air

The Scam ในบทของ “Kang Hyeon soo” ภาพยนตร์ปี 2009

ที่มา : www.allkpop.com

“ปาร์ค ยอง ฮา”