เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ (คนไทยได้ดูก่อนใครในโลก)

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ (คนไทยได้ดูก่อนใครในโลก)

มงคลฟิล์มจัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ตรัยภาค สายเลือดแวมไพร์ ?Twilight Saga Eclipse? ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ โดยงานนี้ได้จัดขึ้น เมื่อค่ำวาน ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์สยามพารากอน ภายในงานจำลองบรรยากาศเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแวมไพร์ ปะทะ ฝั่งหมาป่า

เปิดงานด้วยการโชว์เพลงเพราะๆ จากค่ายวอเนอร์มิวสิค วง Over me โอเวอร์มี กับเพลง ?Goods time? จากนั้นพิธีกรสาว ?หญิง-สุกัญญา ไรวินท์? ได้พูดคุยถึงภาพยนตร์กับผู้ที่มาร่วมงาน โดยการสัมภาษณ์ถึงความดุเด็ดเผ็ดมันของเหล่า แวมไพร์ และ หมาป่า ในภาคนี้

ต่อด้วยการเปิดตัวเซเล็บพิเศษที่มาในบทบาทของ 3 ตัวละครเอกในเรื่อง นำโดย ? สน ยุกต์ ส่งไพศาล? มาให้มาดของพระเอกสุดหล่อ ?เอ็ดเวิร์ด? ในฝั่งแวมไพร์หนุ่ม ด้านพระเอกมาดเข้ม ?ฮาเวิร์ด หวัง? สวมบท ?เจคอบ? ฝั่งหมาป่าสุดล่ำ ส่วนนางเอกสาวสวยของเรื่อง ?แมท-ภีรนีย์? มาในบทบาท ?เบลล่า? สาวสวยเจ้าเสน่ห์ ซึ่ง 3 นักแสดงที่มาสวมบทบาทเป็นตัวแสดงนำในเรื่อง ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ ?Twilight Saga Eclipse? ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ ในภาคนี้ ซึ่งพวกเขานับว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว ปิดท้ายงานด้วยการจับรางวัลพิเศษจาก ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน ก่อนที่จะเข้าชม ?Twilight Saga Eclipse? ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์? ก่อนใครในโลก

เพลงเพราะๆจากวง Over me

Goods Time

พิธีกรร่วมพุดคุยกับเซเล็บพิเศษที่มาในบทตัวละคร ทไวไลท์ อีคลิปส์

พิธีกรสัมภาษณ์แฟนคลับหนัง

ทไวไลท์ อีคลิปส์

ฝั่งหมาป่า

ฝั่งแวมไพร์

โดย “Twilight Saga Eclipse” ทไวไลท์ ซาก้า อีคลิปส์ จะเข้าฉาย 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (คนไทยได้ชมก่อนใครในโลก)