ตุ๊กกี้ยันไม่เกาเหลา ลูลู ลาล่า เหตุครูคนเดียวกัน ต่างคนต่างดัง ไม่ทับทางกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตุ๊กกี้ยันไม่เกาเหลา ลูลู ลาล่า เหตุครูคนเดียวกัน ต่างคนต่างดัง ไม่ทับทางกัน

เจอกระแส ข่าวเกาเหลากับ “ลูลู่-ลาล่า” สมาชิกวง “โปงลางสะออน” ที่เป็นเพื่อนสถาบันการศึกษาเดียวกัน ทำเอาตลกสาว “ตุ๊กกี้” สุดารัตน์ บุตรพรม ต้องอธิบาย

“งงมากเลยกับข่าวนี้ เพราะหนูกับโปงลางสะออนเรียนที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ด้วยกัน เราศึกษาและหาความรู้จากคุณครูท่านเดียวกัน ฉะนั้น เรื่องเกาเหลาเป็นไปไม่ได้”

“แล้วหนูก็คุยเรื่องนี้กับดวง (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง) แล้วว่าถ้ามีใครมาถามให้พูดไปเลยว่าอย่าสร้างข่าวขึ้นมาเอง เพราะเราไม่มีอะไรกัน แล้วหนูเป็นคนที่คุยกับดวงตลอด เวลามีข่าวออกมาหนูจะส่งข่าวนั้นให้ดวงดูทางบีบี และจะบอกดวงตลอดว่าอย่าไปไขว้เขวกับข่าว”

“ข่าวคือข่าว ความรักความจริงใจกับเพื่อนจากอดีตจนถึงปัจจุบันเรารักกันดี ทุกอย่างเหมือนเดิม แทบไม่เคยทะเลาะกันเลย จะมีทะเลาะกันบ้างแต่เป็นแบบอำๆ กัน แต่ให้ถึงขั้นไม่มองหน้ากันไม่มีเลยค่ะ”


จริงๆ เคยร่วมงานกับโปงลางสะออนไหม

“หนูเป็นคนที่ไม่ขอร่วมงานกับเพื่อนเอง เพราะอยากให้เพื่อนดังของเพื่อนไปเลย แล้วหนูก็ดังของหนู ต่างคนต่างดังไป ถ้าเกิดเรามาเล่นด้วยกัน หนูกลัวจะไปทับทางกันเอง ฉะนั้นก็เลยร่วมมือว่าต่างคนต่างดังดีกว่า”

หลังจากมีข่าวได้คุยกันหรือยัง

“หนูโทร.หาเพื่อนเลยว่ามีคนมาถามเรานะ แบบนี้ๆ เราตอบไปแบบนี้ เพื่อนก็ต้องตอบให้เหมือนเรานะ ตอนแรกดวงขำก่อน แต่หนูบอกว่าซีเรียสนะเว้ย เราต้องตอบไปทางเดียวกันนะ”

เพราะว่าดังด้วยกันทั้งสองฝ่าย เลยทำให้คนมองว่ากำลังแข่งกันอยู่
“ไมมีทางเลยค่ะ คนที่คบกับหนูจริงๆ จะรู้ว่าหนูเป็นคนยังไง”

ข่าวว่าทางลาล่า-ลูลู่ น้อยใจที่ตุ๊กกี้ดังแล้วไม่มีเวลาให้เพื่อนเลย?
“ทุกอย่างหนูถามดวงหมดเลยว่าเคยพูดแบบนี้จริงๆ มั้ย เพราะเคยมีหนังสือเล่มหนึ่งออกมาเป็นบทสัมภาษณ์เลย หนูจะดูว่าในบทสัมภาษณ์มีการเสริมเติมแต่งหรือออกจากปากดวงจริงๆ ซึ่งดวงบอกว่าตอบไปแค่ว่าน้อยใจเท่านั้น หนูเลยบอกดวงว่า เมื่อก่อนตอนดวงดังเราก็มีน้อยใจดวงเหมือนกัน ฉะนั้นแล้วไม่เป็นไร ถ้าเกิดมีเวลาก็มาหาเลยที่บ้าน ซึ่งเขาก็มาหาหนูค่ะ”

ที่มา : ข่าวสด