?มาริโอ้? เกี่ยวก้อย ?ใบเฟิร์น? หวานกันเฉพาะกิจ ใส่อารมณ์อินเลิฟในโปสเตอร์หนังรักใสกิ๊ก..กิ๊ก ?สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มาริโอ้? เกี่ยวก้อย ?ใบเฟิร์น? หวานกันเฉพาะกิจ ใส่อารมณ์อินเลิฟในโปสเตอร์หนังรักใสกิ๊ก..กิ๊ก ?สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก?

เดินหน้าถ่ายโปสเตอร์ไปเป็นที่เรียบ ร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติกใสกิ๊ก..กิ๊ก ?สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก? โปรเจ็คท์รสหวานจากการจับมือกันของสองค่ายยักษ์ใหญ่ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์? ที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับความหมายและความรู้สึกดีๆ เมื่อครั้งที่คุณรู้จักกับ ?ความรัก? คำสั้นๆ แต่ส่งผลมากมายมหาศาลต่อหัวใจ

ซึ่งกับการถ่ายโปสเตอร์ในครั้งนี้ก็ได้หนุ่มสุดฮ็อต ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ที่ในเรื่องรับบทเป็น ?โชน? หนุ่มมาดติสท์เจ้าเสน่ห์ ที่เป็นชายในฝันของสาวๆ ในโรงเรียน โดยเกี่ยวก้อยนางเอกหน้าใสของเรื่อง ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? ซึ่งในหนังเรื่องนี้รับบทเป็นน้ำ สาวน้อยสุดขี้เหร่ประจำโรงเรียน ที่เกิดอาการตกหลุมรักเข้าอย่างจัง จนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่าง แต่ยกเว้นอย่างเดียวคือหัวใจ

โดยการถ่ายโปสเตอร์ในครั้งนี้สองคู่พระนาง ?โอ้-เฟิร์น? ก็ต้องใส่ความหวานปิ๊งๆกันเฉพาะกิจ เพื่อให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ ?น่ารัก..น่าเลิฟ? กันสุดฤทธิ์ อย่างสาวเฟิร์นก็ต้องถูกแปลงโฉมเป็นสาวสุดเนิร์ส เปลี่ยนทรงผมเป็นผมสั้น ใส่แว่นหนาเตอะ เรียกได้ว่าไม่เหลือเค้าเดิมเลยทีเดียว ซึ่งสองพระนางของเรื่อง ?โอ้-เฟิร์น? พูดถึงการถ่ายโปสเตอร์สุดหวานนี้ว่า

มาริโอ้ “ครับ วันนี้ก็เป็นการพามาดูบรรยากาศการถ่ายทำโปสเตอร์หนังเรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก”

ใบเฟิร์น “สนุกสนานครึกครื้นมีคนมาให้กำลังใจเต็มไปหมดเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ได้มาถ่ายโปสเตอร์เป็นครั้งแรก ก็จะลุกส์ออกมาเอ๋อๆ หน่อย ถ่ายกับพี่โอ้ก็ต้องมีดึงๆ ชนกันหน่อยๆ”

มาริโอ้ “หนังเรื่องนี้ก็พูดถึงความรักในช่วงแรกๆ ที่เราได้ทำอะไรเพื่อมัน เวลาเราแอบชอบใครเราก็สามารถทำทุกอย่างเพื่อคนๆ นั้นได้ มันคือความสวยงาม ที่โอ้เชื่อว่าทุกคนต้องยิ้มเมื่อนึกถึงช่วงเวลานั้น”

ใบเฟิร์น “ก็อยากให้เข้าไปค้นหาความหมายดีๆ ของคำว่ารัก เฟิร์นคิดว่าทุกคนต้องเคยทำหรือเคยรู้สึกเหมือนตัวละครน้ำในเรื่องนี้แล้วก็ รอดูโปสเตอร์สวยๆ กันนะคะ”
นี่แค่ภาพตัวอย่างหวานๆ เรียกน้ำย่อยให้หัวใจทุกดวงที่มีความรักได้กระชุ่มกระชวย อีกไม่นานคงได้ยลโฉมโปสเตอร์กันเต็มๆ โดย ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก? จะเข้าฉายให้ไปค้นหาความหมายดีๆ ของคำว่ารัก 12 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์